Mẹ của Huyền My lên tiếng khi con gái bị nhắc nhở tại Miss Grand

Mới đây, mẹ Huyền My đã lên riếng chia sẻ trước việc Huyền My bị cho là chưa chỉn chu trong trang phục, thiếu hòa đồng tại Miss Grand International 2017, mẹ của người đẹp đã lên tiếng chia sẻ.

Mới đây, mẹ Huyền My đã lên riếng chia sẻ trước việc Huyền My bị cho là chưa chỉn chu trong trang phục, thiếu hòa đồng tại Miss Grand International 2017, mẹ của người đẹp đã lên tiếng chia sẻ.

Sau chung kết Miss Grand International 2017Huyền My vô cùng buồn bã, khóc đến đỏ cả mắt vì đã khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, NTK Sỹ Hoàng cho rằng việc Huyền My khóc là đáng xấu mặt. Các giám khảo cũng lên tiếng việc Huyền My được lọt top 10 là một kỳ tích vì trong quá trình thi cô chưa thật sự hòa đồng, thiếu chỉn chu trang phục, có nhiều hành động quá tee

Mẹ của Huyền My lên tiếng khi con gái bị nhắc nhở tại Miss Grand 1
 

Đầu tiên, mẹ của Huyền My đã gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ con gái trong thời gian vừa qua: "Cuộc thi đã khép lại: Cảm xúc thì rất nhiều, đan xen lẫn lộn nhau và có cả niềm hạnh phúc, đầu tiên mình cảm ơn các NTK trong và ngoài nước đã hỗ trợ em My rất nhiều trong cuộc thi, các make up và làm tóc trong cuộc thi đã hỗ trợ em, các thầy dạy tiếng anh và thể hình, ê kíp đã giúp em hoàn thành clip giới thiệu Việt Nam để nộp cho ban tổ chức. Các anh chị nhà báo đã ưu ái cho em, gia đình, bạn bè và các fan đã ủng hộ em hết mình và đặc biệt là ban tổ chức cuộc thi đã tốn nhiều công sức để giúp cuộc thi kết thúc 1 cách trọn vẹn".

Dù con bị khen hay chê thì Mẹ Huyền My cho rằng đó đều là động lực để người đẹp hoàn thiện hơn: "Mình cảm ơn tất cả những lời khen đã là nguồn động lực lớn cho em My để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình: là thí sinh đại diện nước chủ nhà lọt vào top 10 và mình cảm ơn những lời ý kiến đóng góp mang tính xây dựng để em My có thể nhìn vào để hoàn thiện mình tốt hơn.

Mẹ của Huyền My lên tiếng khi con gái bị nhắc nhở tại Miss Grand 2
 

Tất cả chỉ mới bắt đầu, tương lai còn đang ở phía trước, tất cả các cánh cửa đang rộng mở ra đối với em My nên những ý kiến đóng góp sẽ là động lực để em rút kinh nghiệm bản thân và vững bước tiếp trên con đường tương lai thênh thang của mình. Mình rất vui vì điều đó. Khi ta còn trẻ đây mới chỉ là sự khởi đầu để tiến tới những cái đích khác, là 1 người mẹ mình tin là bạn Mỳ đã có 1 kế hoạch cho riêng mình và mình luôn ủng hộ bạn ý, nên trong những ngày vừa qua đôi khi bạn Mỳ có hơi xúc động 1 tý mình lại nói nhỏ với bạn: con hãy hít thật sâu và giấu cảm xúc vì mẹ và gia đình yêu con, những người bạn và fan của con yêu con vì con đã làm tốt nhất những gì có thể , gia đình tự hào và hạnh phúc vì điều đó con gái ạ. Yêu bạn Mỳ và tự hào lắm ý".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục