Mẹ đau đớn kể phút cuối của nữ sinh tự tử vì bị la mắng không làm việc nhà ở Sóc Trăng

Người mẹ nữ sinh tự tử ở Sóc Trăng đau đớn cho biết và tối hôm trước khi xảy ra vụ việc, có la mắng con vì không phụ mẹ làm việc nhà.

Người mẹ nữ sinh tự tử ở Sóc Trăng đau đớn cho biết và tối hôm trước khi xảy ra vụ việc, có la mắng con vì không phụ mẹ làm việc nhà.

Theo thông tin ban đầu, trưa 24/8, người dân phường 1, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng), phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Tố Q. (lớp 9/9, Trường Tiểu học và THCS Lý Thường Kiệt) nổi dưới sông Maspéro, cách cổng trường khoảng 100 m. Mọi người báo gia đình nữ sinh đưa phương tiện ra sông vớt xác Tố Q., đưa về nhà ở đường Kinh Xáng, phường 8 (TP Sóc Trăng) lo hậu sự.

Mẹ đau đớn kể phút cuối của nữ sinh tự tử vì bị la mắng không làm việc nhà ở Sóc Trăng 1

Người mẹ nữ sinh tự tử ở Sóc Trăng đau đớn cho biết và tối hôm trước khi xảy ra vụ việc, có la mắng con vì không phụ mẹ làm việc nhà. Ảnh: Thanh Niên

Một ngày trước đó, Q. đến trường nhưng không vào lớp mà đi xuống bậc thang bên bờ sông trước cổng trường. Vài phút sau, người đi đường phát hiện nữ sinh đi thẳng xuống nước rồi mất tích, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Theo chia sẻ của lãnh đạo trường nơi em đang theo học, Q. học giỏi, ngoan hiền, là trưởng lớp 9/9. Năm trước em là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi Toán và Tin học của trường. Trước khi trầm mình xuống sông, em ấy để chiếc cặp trên bờ. 

Tiếp xúc với phóng viên báo Thanh niên, người thân của Q. rất sốc trước cái chết của em. Ông Trần Út (chú ruột của mẹ Q.) cho biết rất đau đớn vì sự ra đi bất ngờ của Q.

Chị T.T.T.T (mẹ ruột của Q.) lau nước mắt cho hay chị có la rầy Q. vào tối hôm đó vì con không làm việc nhà nhưng không hiểu sao Q. lại có hành động dại dột như vậy.

Nói về cái chết đau lòng của Q., một giáo viên chia sẻ: “Việc dạy dỗ con của các bậc cha mẹ ngày nay không đơn giản một chút nào. Vì thế, nếu các cháu làm gì không vừa lòng mình, phụ huynh nên bình tĩnh, đừng dùng “quyền phủ quyết” của mình để vô tình khiến các cháu bị tổn thương. Đôi lúc, các cháu suy nghĩ nông cạn, không hiểu hết tấm lòng của người lớn mà đã vội đánh giá qua những thời điểm bị la nên hành động dại dột".

 Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/me-dau-don-ke-phut-cuoi-cua-nu-sinh-tu-tu-vi-bi-la-mang-khong-lam-viec-nha-o-soc-trang-011495202.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục