Mẹ đơn thân livestream bán hàng khóc nức nở, bị mọi người ném đá vì "xấu ma chê quỷ hờn"

Chuyện là có một trang fanpage trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về một phụ nữ livestream bán hàng online trên mạng xã hội, nhưng cám cảnh là người mua đâu không thấy, chỉ thấy một nhóm người hung hãn nhảy vào chỉ trích vẻ bề ngoài kém xinh của cô ấy khiến cô phải bật khóc nức nở.

Chuyện là có một trang fanpage trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về một phụ nữ livestream bán hàng online trên mạng xã hội, nhưng cám cảnh là người mua đâu không thấy, chỉ thấy một nhóm người hung hãn nhảy vào chỉ trích vẻ bề ngoài kém xinh của cô ấy khiến cô phải bật khóc nức nở.

Mới đây, cách hành xử của cư dân mạng dành cho một bà mẹ đơn thân livestream bán hàng đã để lại nhiều suy ngẫm và tranh cãi.

Theo đó, thay vì những comment hỏi mua hàng, dân mạng để lại hàng loạt lời miệt thị về nhan sắc không được xinh đẹp của người mẹ đơn thân này. Quá tủi hổ, người phụ nữ đã bật khóc nức nở trong khi máy quay vẫn chưa được tắt trước sự theo dõi của rất nhiều người.

Mẹ đơn thân livestream bán hàng khóc nức nở, bị mọi người ném đá vì 'xấu ma chê quỷ hờn' 1

Người mẹ đơn thân bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc chỉ vì nhan sắc không xinh đẹp.

Sau đó, có một trang fanpage chia sẻ một số ảnh chụp màn hình về người phụ nữ kia đang mếu máo với những lời an ủi: "Tổn thương gây ra bằng những lời nói luôn là những tổn thương sâu sắc nhất. Và khi cái xấu, cái khiếm khuyết của hình thể lại bị coi như một trọng tội trong xã hội hiện nay, thì lối thoát cho những người kém may mắn như vậy vẫn gần như là quá khó.

Cố gắng lên bạn gái nhé, một người mẹ đơn thân đang phải gồng mình để vượt qua những định kiến dư luận, hãy coi đó chính là động lực mạnh mẽ nhất để thay đổi, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp hơn".

Mẹ đơn thân livestream bán hàng khóc nức nở, bị mọi người ném đá vì 'xấu ma chê quỷ hờn' 2

Câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Đăng kèm với đôi dòng trên, trang fanpage này còn chia sẻ thêm một số ảnh chụp màn hình mà trong đó, người phụ nữ kia đang mếu máo, còn ở phần bình luận nhóm người vẫn cứ thản nhiên mạt sát cô ấy bằng những lời lẽ không thể nào nặng nề hơn: "Thôi em, xấu thế phải che mặt đi cho thiên hạ nhờ", "xấu ma chê quỷ hờn mà vẫn livestream bán hàng online được, bó tay", "mặt mũi thế mà dám vác ra bán hàng online, lạy", "lần đầu tiên thấy người bán hàng online xấu như thế", "nhà thiếu gương soi nên mới live ra đây cho người ta chửi",...

Thế nhưng, thật bất ngờ, phía bên dưới cư dân mạng không hề nhận ra được “sai lầm” trong lời nói của mình mà vẫn tiếp tục để lại hàng loạt những nhận xét thiếu thiện cảm dành cho người mẹ đơn thân như: “Xấu ma chê quỷ hờn mà vẫn livestream bán hàng online được, chị thật là tự tin” hay “Ôi mẹ ơi, đây lần đầu tiên con thấy một người bán hàng xấu như vậy”...

Mẹ đơn thân livestream bán hàng khóc nức nở, bị mọi người ném đá vì 'xấu ma chê quỷ hờn' 3

Những lời nói chê bai về ngoại hình người khác luôn là thứ “vũ khí” gây tổn thương sâu sắc nhất cho người đối diện, đặc biệt là với người phụ nữ.

Theo thông tin được biết, bà mẹ đơn thân này có nickname là Duyên Phạm, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô ấy là một bà mẹ đơn thân có con nhỏ chỉ mới 3 tuổi. Và trong đoạn cuối của clip livestream gây phẫn nộ dư luận đó, người mẹ này có chia sẻ một chút về hoàn cảnh đáng thương của mình khi vừa khóc vừa kể:

"Từ bé đến lớn tôi đã bị mọi người hắt hủi, đi học cũng bị, ra ngoài cũng bị, lấy chồng cũng bị nhà chồng hắt hủi, xin việc không ai nhận, tại sao mọi người cứ phải ác với tôi như vậy. Mấy người không thể biết tôi khổ sở thế nào đâu.

Tôi còn phải kiếm tiền nuôi con tôi mà, con tôi mới có 2, 3 tuổi nó còn phải ăn, còn phải đi học cơ mà.

Tôi lên đây bán hàng có ảnh hưởng gì đến mấy người đâu, các người không mua có thể đi ra, tại sao cứ phải chửi tôi thế. Các người định triệt hết đường sống của tôi hay sao mà cứ lên đây chửi tôi.

Các người đâu biết mẹ con tôi phải khổ thế nào. Các người chưa bao giờ trải qua cảm giác phải chạy ăn từng bữa, chỉ biết đày đọa người khác thôi".

Bên cạnh đó, mẹ trẻ đơn thân này còn chia sẻ thêm về việc từ lúc con mới 3 tháng đã phải một mình ôm con ra khỏi nhà chồng. Sau khi câu chuyện được chia sẻ, bà mẹ đơn thân nhận được rất nhiều lời an ủi, động viên từ phía cộng đồng mạng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/me-don-than-livestream-ban-hang-khoc-nuc-no-bi-moi-nguoi-nem-da-vi-xau-ma-che-quy-hon-011494619.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục