Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ bảy, 08/12/2018 14:45 (GMT 7)

Mẹ đơn thân "xấu xúc phạm người nhìn" đáp trả gay gắt khi dân mạng miệt thị "con trai xấu y như mẹ"

Phản ứng của bà mẹ đơn thân khiến ai nấy vô cùng bất ngờ. Hầu hết mọi người đều ủng hộ hành động của cô.

Phản ứng của bà mẹ đơn thân khiến ai nấy vô cùng bất ngờ. Hầu hết mọi người đều ủng hộ hành động của cô.

Khoảng 4 tháng trước, đoạn clip ghi lại cảnh mẹ đơn thân Duyên Phạm bật khóc trên sóng livestream vì bị một số dân mạng miệt thị ngoại hình thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người.

Mẹ đơn thân

Mẹ đơn thân bật khóc trên sóng livestream vì bị miệt thị ngoại hình - Ảnh: Facebook

Duyên Phạm cho biết cô đang rất cố gắng để bán hàng online kiếm tiền nuôi con, gồng mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng chỉ vì ngoại hình không được ưa nhìn, một số người đã miệt thị Duyên bằng những từ ngữ nặng nề khiến cô bị tổn thương tâm lý.

"Thôi em, xấu thế phải che mặt đi cho thiên hạ nhờ", "xấu ma chê quỷ hờn mà vẫn livestream bán hàng online được, bó tay", "mặt mũi thế mà dám vác ra bán hàng online, lạy", "lần đầu tiên thấy người bán hàng online xấu như thế", "nhà thiếu gương soi nên mới live ra đây cho người ta chửi",...

Cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương, Duyên đã bật khóc trên sóng livestream khiến người xem không khỏi xót xa.

Mẹ đơn thân

Hai mẹ con chị Duyên - Ảnh: Facebook

Mẹ đơn thân

Mẹ đơn thân sau màn lột xác ngoại hình - Ảnh: Facebook

Một thời gian sau, Duyên Phạm may mắn nhận được lời mời hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Màn lột xác ấn tượng của cô khiến nhiều người vô cùng vui mừng, mong mẹ con Duyên từ nay sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mới đây, Duyên Phạm vui vẻ khoe ảnh chụp cùng con trai 3 tuổi trên mạng xã hội, bà mẹ đơn thân bất ngờ bị một facebook lạ vào bình luận "Xấu y chang mẹ nó. Thấy tội nghiệp".

Mẹ đơn thân

Khi con trai bị chê bai ngoại hình... - Ảnh: Facebook

Mẹ đơn thân

...chị Duyên đáp trả cực gay gắt - Ảnh: Facebook

Quyết không bỏ qua cho kẻ xúc phạm con mình, Duyên lập tức đáp trả gay gắt: "Xấu hay không thì tôi cũng không liên quan gì anh em họ hàng nhà bạn. Tôi cũng không xin ăn mấy người, nếu mấy người không ưa tôi thì xin phép tiễn vong".

Phản ứng của bà mẹ đơn thân khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Hầu hết mọi người đều ủng hộ hành động của Duyên.

"Đúng là ác miệng!"; "Thằng bé dễ thương mà nỡ lòng nào nói vậy cơ chứ"; "Mẹ con sống hạnh phúc bên nhau là được rồi. Ai nói gì kệ họ"; Trẻ em là vô tư và đáng yêu nhất"; "Phụ nữ là như vậy đấy, họ có thể chịu đựng mọi thứ nhưng sẽ không để yên cho những kẻ động đến con của họ"; "Trước kia bị miệt thị chị chỉ biết khóc, còn đụng đến con trai lập tức 'xù lông'. Hay lắm chị gái!"; "Người mẹ nào cũng thế, yếu đuối đến đâu cũng sẽ biến hành hổ dữ nếu con mình bị tổn thương"..., dân mạng bình luận.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục