Mẹ đơn thân xích con trai vào xe đạp kéo lê về nhà

Bà mẹ đơn thân 39 tuổi đã phải ra sức nịnh nọt cậu con trai về nhà nhưng cậu bé nhất quyết không về vì mẹ đối xử không tốt. Mặc dù hứa sẽ chăm sóc con tốt nhưng vừa ra khỏi đồn cảnh sát bà mẹ này đã xích cậu con trai vào xe đạp để dẫn về nhà.

Mẹ đơn thân xích con trai vào xe đạp kéo lê về nhà 1

Trước ngày xử cha mẹ nuôi hành hạ con dã man Phẫn nộ phiên xử bố mẹ hành hạ con nuôi Xử tù vợ chồng hành hạ con nuôi Bà mẹ đơn thân 39 tuổi đã phải ra sức nịnh nọt cậu con trai về nhà nhưng cậu bé nhất quyết không về vì mẹ đối xử không tốt. Mặc dù hứa sẽ chăm sóc con tốt nhưng vừa ra khỏi đồn cảnh sát bà mẹ này đã xích cậu con trai vào xe đạp để dẫn về nhà.

Cảnh sát thành phố Chu Hải tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc đã bắt gặp một cậu bé 9 tuổi lang thang trên phố và đưa về đồn cảnh sát.

Mẹ đơn thân xích con trai vào xe đạp kéo lê về nhà 5

Theo điều tra, cậu bé khai mình tên là Li Shao, có mẹ là Li Teng, sống ở gần đó. Ngay lập tức buổi tối cùng ngày, Li Teng – mẹ đẻ của cậu bé đã đến đồn cảnh sát để đón con về. Tuy nhiên, điều đặc biệt là ngay sau khi hứa hẹn với cảnh sát rằng mình sẽ chăm sóc con cẩn thận thì 3 phút sau, người ta đã thấy Li Teng xích con trai bằng một sợi xích to gắn vào xe đạp. Người mẹ này giải thích rằng “nếu không làm như vậy thì thằng bé không chịu về nhà”.

Cậu bé 9 tuổi khóc lóc, chảy nước mắt đầm đìa trên mặt và dứt khoát ôm chặt vào một gốc cây gần đó để không phải về nhà. Người qua đường trông thấy cảnh đó và đã thông báo cho cảnh sát.

“Thằng bé đã bỏ nhà đi lần thứ 5 và tôi sẽ không để chuyện này xảy ra thêm một lần nào nữa. Xích con lại cũng chỉ vì muốn nó an toàn, chạy ra đường dễ gặp tai nạn. Thế thôi”.

Cặp mẹ con này cuối cùng cũng đã trở về nhà dưới sự giám sát của các nhân viên bảo trợ xã hội. 

Dã Quỳ (Dailymail)/Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục