Mẹ dùng Facebook trừng phạt con gái

(Tinmoi.vn) Mới đây, một người mẹ đã trừng phạt con gái mình bằng cách đưa lên mạng ảnh chụp cô bé đang cầm một tấm bảng rao bán iPod.

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, một người mẹ đã trừng phạt con gái mình bằng cách đưa lên mạng ảnh chụp cô bé đang cầm một tấm bảng rao bán iPod.

 Hailey, nhân vật chính trong bức ảnh giơ cao một tấm bảng viết tay nói rằng mình đang cần bán iPod để quyên tiền cho một tổ chức từ thiện chống bắt nạt. Mẹ của Hailey đã đăng bức ảnh này lên Facebook, và nó nhanh chóng được chia sẻ trên mạng.

Mẹ dùng Facebook trừng phạt con gái 4

Mẹ Hailey đã đăng bức ảnh này lên Facebook để trừng phạt con gái

“Tôi không có nhiều lựa chọn cho các mạng xã hội. Tôi buộc phải bán iPod của mình để quyên tiền cho tổ chức chống bắt nạt… bởi bắt nạt là sai trái”, tấm bảng viết.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên reddit, nhiều người cho rằng mẹ Hailey, bà Cara Schneider đang “bắt nạt” con gái mình.

“Làm nhục con mình cũng khác gì làm nhục những đứa trẻ khác? Tôi tự hỏi sao bà ấy lại làm được như vậy”, một người viết.

“Cha mẹ như thế này thì thật kinh khủng. Điều đó chỉ làm trẻ em thêm thù ghét cha mẹ và khiến chúng hành xử tội tệ hơn bất chấp mọi thứ”.

Mẹ dùng Facebook trừng phạt con gái 5

Mẹ Hailey không hề hối tiếc về cách phạt con của mình

Nhưng bà Schneider vẫn bảo vệ hành động của mình và không hối hận khi đăng ảnh con gái lên mạng như vậy. Bà cho rằng những bức ảnh này chỉ là một cách mới để kỷ luật con gái sau khi đã thử làm nhiều biện pháp khác, kể cả việc phạt lao động.

Bà cũng cho biết thêm bức ảnh được đăng trên một fanpage mua bán ở địa phương nhưng không biết ai đó đã chia sẻ nó lên các trang khác. Đây không phải là trường hợp đầu tiên cha mẹ công khai “làm bẽ mặt” con. Năm ngoái, một người cha đã yêu cầu cô con gái 15 tuổi của mình để hở nửa mặt vì tội không nghe lời.

Bảo Linh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục