Mẹ học sinh "cá biệt" nói gì trong vụ bóp cổ cô giáo ở Bến Tre?

Liên quan đến huyện Châu Thành,bóp cổ cô giáo ở Bến Tre,bóp cổ cô giáo,học sinh bóp cổ cô giáo,học sinh hành hung cô giáo,đánh cô giáo, gây phẫn nộ dư luận, mẹ của học sinh này cho biết bà rất bất ngờ về hành động của con mình vì con rất biết nghe lời.

Liên quan đến vụ bóp cổ cô N. xảy ra tại Trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành (Bến Tre), mẹ của học sinh này cho biết con bà vốn rất hiền lành, không hiểu sao thời gian gần đây lại trở nên nóng tính, dễ bị xúc động.

Theo tin tức từ Tiền Phong, ngôi nhà của N.V.M.T nằm sâu trong ấp An Thới A, thuộc xã An Khánh, huyện Châu Thành, khi phóng viên đến căn nhà đóng kín cửa. Ít phút sau, một người phụ nữ từ trong nhà mở cửa ra và cho biết bà là mẹ ruột của T. Cuộc trao đổi diễn ra vỏn vẹn trong 10 phút. 

Gương mặt mẹ T. đượm buồn nói: “Con tôi từ trước đến giờ tính tình không phải vậy, nó rất ngoan nhưng không biết sao từ đầu năm đến nay tính nó thay đổi “lạ””.

Theo lời mẹ T, ở nhà gia đình vợ chồng bà hay la rầy, khuyên dạy con mỗi khi có làm gì sai.

Mẹ học sinh 'cá biệt' nói gì trong vụ bóp cổ cô giáo ở Bến Tre? 1

Ngôi nhà của em T. luôn đóng kín cửa. Ảnh Tiền Phong

Cũng trao đổi với Lao Động, em T cho biết, em hành động như vậy là do bức xúc khi tưởng rằng cô N tịch thu quyển vở của em (T cho bạn D mượn trước đó). Trong khi mẹ của em T cho biết, con bà vốn rất hiền lành, không hiểu sao thời gian gần đây lại trở nên nóng tính, dễ bị xúc động. Sau khi vụ việc xảy ra, vợ chồng bà đã đưa con đến nhà xin lỗi cô giáo N.

Được biết, người cha của N. là trưởng ấp An Thới A có uy tín, làm việc 2 nhiệm kỳ liên tiếp. Mẹ của N. làm nội trợ, nuôi heo.

Trưa ngày 9/3, em T đã được cha là ông S.T chở bằng xe gắn máy đến Trường THCS Tân Thạch (xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để đi học trở lại sau 1 tuần nghỉ học sau vụ em văng tục và bóp cổ cô giáo trong giờ học tiếng Anh.

Cùng ngày, cô giáo bị học sinh bóp cổ cho biết sau vụ việc xảy ra, cô đã nhanh chóng ổn định tinh thần, đi dạy bình thường. Và nếu vào dạy lớp 8.8 có mặt em T thì cô cũng vẫn bình thường như trước.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/me-hoc-sinh-ca-biet-noi-gi-trong-vu-bop-co-co-giao-o-ben-tre-011476894.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục