Mẹ Nam Em: Trường Giang xin cưới con tôi, 1 tháng 28 ngày qua chỗ tôi nói lời yêu thương!

Sau khi Trường Giang lên tiếng về scandal tình ái và cho rằng "Nam Em có vấn đề về đầu óc", người thân của cô đã đáp trả.

Sau khi Trường Giang lên tiếng về scandal tình ái và cho rằng "Nam Em có vấn đề về đầu óc", người thân của cô đã đáp trả.

Trường Giang bất ngờ lên tiếng 

Sau một thời gian dài im lặng, Trường Giang đã bất ngờ lên tiếng về scandal với Nam Em. Trong cuộc phỏng vấn mới đây Zing, nam danh hài cho biết những ngày qua anh không ăn không ngủ được, sụt cân vì tự cảm thấy không thể tha thứ cho bản thân mình.

Về mối quan hệ với Nam Em, Trường Giang giải thích: "Tôi có thích Nam Em. Khi làm việc với Nam Em, tôi thấy cô ấy dễ thương, thông minh, hài hước.

Sau đó ngồi chung với nhau, cô ấy kể rất nhiều chuyện về gia đình, về sự chia ly, về những sự đau buồn mà cô ấy từng gánh chịu và nhiều chuyện khác nữa. Tôi thấy thương cô ấy quá, thương cô ấy nên thích cô ấy, chứ không hề có tình yêu".

Trước những hành động của Nam Em trong suốt thời gian qua, Trường Giang cho rằng người đẹp này "có vấn đề về đầu óc" bởi người bình thường sẽ chẳng bao giờ làm như vậy.

Anh cũng bày tỏ sự bất lực: "Tôi không hiểu Nam Em đang muốn làm gì trong showbiz này. Nào là lên báo nói, làm livestream, quay MV, đến tận nhà tặng hoa, bánh kem rồi kêu người ta quay đăng lên mạng. Để làm gì? Để mọi người nói tiếp về vấn đề này, để cô ấy được lên báo?".

Mẹ Nam Em: Trường Giang xin cưới con tôi, 1 tháng 28 ngày qua chỗ tôi nói lời yêu thương! 1
 

Ở thời điểm này, Trường Giang cho rằng người đau khổ nhất không phải là Nam Em, mà chính là Nhã Phương. Chính vì vậy, anh đã gửi lời cảnh cáo đến Nam Em: "Cô ấy hãy cẩn thẩn, cô ấy mà làm gì đụng tới Nhã Phương, thì cũng không thể sống yên ổn được".

Bức xúc vì Trường Giang, mẹ Nam Em lên tiếng

Trước những phát ngôn khá phũ phàng, cùng động thái "dằn mặt" của Trường Giang, Nam Em vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, mẹ cô lại không giấu được sự bức xúc và lên tiếng "đáp trả". Bà cho rằng Trường Giang không xứng mặt đàn ông vì dám làm mà không dám chịu.

Mẹ Nam Em cho hay Trường Giang thường xuyên ghé qua nhà hàng của Nam Em và đòi cưới cô. "Trường Giang quá "già đời", anh ta biết cách lấy lòng những cô gái trẻ. Một tháng 30 ngày mà đến tận 28 ngày có mặt ở chỗ chúng tôi rồi suốt ngày nói yêu thương Nam Em hết mình, tin tưởng gia đình tôi hết mình", bà cho biết.

Mẹ Nam Em: Trường Giang xin cưới con tôi, 1 tháng 28 ngày qua chỗ tôi nói lời yêu thương! 2

Mẹ Nam Em bức xúc vì con gái bị Trường Giang "dằn mặt".

Mẹ Nam Em tâm sự bà không hề hài lòng với Trường Giang bởi đã đọc nhiều tin tức không hay về nam danh hài này. Khi biết thái độ của bà, Trường Giang nhiều lần lấy lòng, nhưng bà nói thẳng rằng không muốn con gái mình bị lừa gạt.

"Lúc đó, Trường Giang vội đáp lời rằng không hề có suy nghĩ lừa gạt Nam Em, anh đến với con tôi bằng tình cảm chân chính và sẽ sang xin cưới hỏi nó đàng hoàng. 

Tôi còn nói với nó rằng hãy suy nghĩ cho kỹ đừng để say xỉn rồi nói năng bừa bãi", mẹ Nam Em chia sẻ.

Mẹ Nam Em: Trường Giang xin cưới con tôi, 1 tháng 28 ngày qua chỗ tôi nói lời yêu thương! 3

Trong khi đó chị gái Nam Em bày tỏ nếu như có điều gì xảy ra cô sẽ bảo vệ em gái mình.

Về phần Nam Anh - chị gái của Nam Em, khi được hỏi liệu việc Trường Giang đe dọa Nam Em có khiến cô bận tâm hay không, Nam Anh cho biết: "Chuyện này tôi không muốn xen vào nhiều nữa, vì đó là vấn đề cá nhân của Nam Em.

Tuy nhiên, nếu như có điều gì xảy ra thì tôi sẽ bảo vệ em gái mình. Gia đình tôi tự giải quyết mọi rắc rối với nhau, không muốn làm mọi thứ phức tạp hơn".

"Người cũ" Quế Vân nói gì trước phát ngôn của Trường Giang?

Trong scandal tình ái của Trường Giang, Nam Em và Nhã Phương, một người "ngoài cuộc" song lại được dư luận quan tâm không kém những nhân vật chính, đó chính là Quế Vân. Quế Vân là người đẹp nằm trong danh sách "tình tin đồn" của Trường Giang và khá thân thiết với Nam Em.

Sau khi Nam Em tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Trường Giang và suy sụp tinh thần, chính Quế Vân là người đã lên tiếng chỉ trích Trường Giang, đồng thời kể tường tận hơn về câu chuyện này.

Do đó nhiều người rất quan tâm đến động thái của Quế Vân sau khi Trường Giang lên tiếng. Tuy nhiên khi liên hệ với nữ ca sĩ, cô không bắt máy.

Mẹ Nam Em: Trường Giang xin cưới con tôi, 1 tháng 28 ngày qua chỗ tôi nói lời yêu thương! 4

Quế Vân ám chỉ sự không bình thường của Nam Em chính là vì ""điên tình".

Dù vậy, Quế Vân vẫn để lại bình luận dưới status của một người bạn về Trường Giang. Chia sẻ suy nghĩ về phát ngôn: "Nam Em có vấn đề về đầu óc, hành động không bình thường" của Trường Giang, Quế Vân ám chỉ sự không bình thường ở đây là vì "điên tình".

Cô viết: "Nếu họ có điên cũng chỉ là điên tình, điên tình có nhiều cách thể hiện. Người lộ ra ngoài, người khóc thầm bên trong".

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục