Mẹ nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bỏ nhà theo bạn trai U40: "Tôi sốc khi xem ảnh con gái"

Sau khi phát hiện con gái và H. nhắn tin qua lại mẹ nữ sinh 15 tuổi nghi bỏ nhà theo bạn trai U40, bà mẹ chia sẻ: "Tôi sốc khi xem hình ảnh thân mật của con gái".

Sau khi phát hiện con gái và H. nhắn tin qua lại mẹ nữ sinh 15 tuổi nghi bỏ nhà theo bạn trai U40, bà mẹ chia sẻ: "Tôi sốc khi xem hình ảnh thân mật của con gái".

Mới đây, mạng xã hội xôn xao vụ việc thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi hơn nửa tháng chưa về khiến người thân vô cùng lo lắng.

Mẹ nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bỏ nhà theo bạn trai U40: 'Tôi sốc khi xem ảnh con gái' 1

Hình ảnh thân mật của thiếu nữ 15 tuổi với bạn trai.

Theo đó, cô gái trên tên là Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, ở xã Minh Hoà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) hiện đang là học sinh lớp 10 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hưng Hà. Cô bé này nghi bị bạn trai khoảng 40 tuổi dụ dỗ lôi kéo bỏ đi nhiều ngày nay khiến gia đình lo lắng.

Trước sự việc trên, chiều ngày 9/12 trao đổi trên báo Gia đình Việt Nam, ông Hoàng Tất Thắng - Chủ tịch UBND xã Minh Hòa, Hưng Hà cho biết, sau khi nắm bắt thông tin, chiều nay UBND xã đã phối hợp với các ban ngành cùng Công an huyện Hưng Hà, có buổi làm việc với gia đình chị Nghiêm Thị Ph. - mẹ của cháu Nguyễn Thị Như Q. (SN 2003), hiện đang là học sinh lớp 10 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hưng Hà.

Chị Nghiêm Thị Ph. (mẹ cháu Nguyễn Thị Như Q.) cho biết, cực chẳng đã chị mới phải chia sẻ câu chuyện và hình ảnh của con gái lên mạng xã hội và trình báo chính quyền địa phương, công an vào cuộc. 

Mẹ nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bỏ nhà theo bạn trai U40: 'Tôi sốc khi xem ảnh con gái' 2

Những tin nhắn tình cảm qua lại của người đàn ông 40 tuổi.

Sở dĩ, để gần 20 ngày chị Ph. mới trình báo lên cơ quan chức năng bởi gia đình chị đợi để nói chuyện tình cảm với anh H. mong anh này sớm đưa con gái chị về với gia đình, tránh điều tiếng không hay cho cháu.

Chị Ph. tâm sự, con gái chị là cháu Q. bị một người đàn ông tên H. (SN 1979) ở xã bên, cách nhà 1km dụ dỗ bỏ học, bỏ nhà đi rót bia, bấm bài ở quán karaoke. Nguyên nhân chị biết được sự việc này là nhờ chiếc điện thoại của Q bị gia đình thu giữ.

Cách đó 2 ngày trước khi Q. bỏ đi cùng H. chị Ph. phát hiện mối quan hệ lạ giữa người đàn ông này và con gái.

"Trước 2 hôm khi con gái tôi bỏ đi, tôi thấy có xe ô tô của anh H. đưa cháu về đến cổng, mua nhiều quần áo, đồ ăn. Thấy lạ, tôi hỏi cháu tiền đâu ra mua những đồ này nhưng cháu không nói gì nên tôi đã thu điện thoại của cháu", chị Ph. kể.

Theo chị Ph. hôm sau, chị Ph. lại thấy anh H. đi ô tô đến tận cổng nhà chị, sau đó nhắn tin cho Q. với nội dung tin nhắn "Vợ ơi, sao lâu thế?". Sự việc đã bị chị Ph. phát hiện nên cấm không cho con gái ra ngoài, đến hôm 19/11 thì Q. mất tích.

Mẹ nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình nghi bỏ nhà theo bạn trai U40: 'Tôi sốc khi xem ảnh con gái' 3

Tin nhắn người đàn ông dụ dỗ bé Q. đi làm “rót bia, bấm bài”.

Ngay sau khi Q. bỏ đi chị Ph. xem điện thoại con gái phát hiện những tin nhắn giữa anh H. và Q. Chị Ph. đã chủ động liên hệ và tìm tới nhà gặp H. hỏi rõ ngọn ngành sự việc và mong H. đưa con gái chị về với gia đình.

Tại nhà riêng, H. có nói với chị Ph. rằng, Q. đi cùng bạn trai đến nhà H. nhờ tìm việc làm, mẹ H. còn lấy cơm cho Q. ăn. Sau đó, người yêu của H. về đây chơi đưa Q. ra Quảng Ninh. Sự việc H. vẫn quanh co, chưa rõ, chị Ph. mới đưa những tin nhắn giữa con gái và H. ra.

"Lúc đấy, H. thừa nhận tin nhắn trên là của H. nhắn cho con gái tôi nhưng phủ nhận lôi kéo con tôi H. bảo do con gái tự nguyện nên H. không sợ gia đình cứ báo công an thoải mái. Sau đó, H. hứa 2 ngày sau sẽ giúp đưa con gái tôi về với gia đình nhưng tôi chờ mãi cũng không thấy H. đưa cháu về. Tôi chỉ sợ cháu vướng vào con đường tệ nạn này lại khổ", chị Ph. nói.

Ngoài ra, chị Ph. cũng cho biết, những tin nhắn trong điện thoại xưng hô vợ chồng, rủ con gái chị bỏ đi là của anh H. nhắn với con gái chị. Những hình ảnh chụp tại quán karaoke, ôm, hôn trên giường cũng chính là H. và cháu Q.

"Khi xem hình ảnh đó tôi thật sự sốc, cháu còn quá nhỏ chưa nhận thức được mọi việc mình làm. Anh H. kia chỉ dụ dỗ lôi kéo, lợi dụng con gái tôi thôi chứ nào có yêu đương gì đâu, nếu yêu đương không bao giờ nhắn tin rủ nó đi làm quán karaoke như thế", chị Ph. sụt sùi nói.

"Ở địa phương, chị Ph. làm nghề dệt khăn tại nhà. Trước đây, chị Ph. và con gái sống ở xã Trí Hòa (huyện Hưng Hà) nhưng đến năm 2017, 2 mẹ con chị Ph. mua nhà và sinh sống tại xã Minh Hòa cho đến nay. Sau khi lập gia đình, chị Ph. sinh được cháu Q. nhưng do cuộc sống vợ chồng không hòa hợp 2 người ly hôn, cháu Q. ở với mẹ”, lãnh đạo xã Minh Hoà thông tin thêm.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/me-nu-sinh-15-tuoi-o-thai-binh-nghi-bo-nha-theo-ban-trai-u40-toi-soc-khi-xem-anh-con-gai-011505915.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục