Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 04/06/2019 11:05 (GMT 7)

Mẹ nữ sinh giao gà từng bán ma túy cho nhóm đối tượng sát hại con mình

Cơ quan điều tra xác định bà Trần Thị Hiền từng 'giao dịch thành công' 2 bánh heroin với nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng.

Thông tin mới nhất trên báo Bảo vệ pháp luật, VietnamnetTiền Phong cho biết liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị sát hại vào chiều 30 Tết ở Điện Biên gây chấn động dư luận, ngày 25/5, Công an tỉnh Điện Biên xác nhận đã tiến hành bắt giữ bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Vụ án này hiện vẫn đang được cơ quan điều tra tiến hành mở rộng và làm rõ.

Mẹ nữ sinh giao gà từng bán ma túy cho nhóm đối tượng sát hại con mình 19 đối tượng có liên quan đến vụ sát hại nữ sinh giao gà bị khởi tố. Ảnh: Vietnamnet

Cũng theo nguồn tin từ phía CSĐT, lực lượng điều tra đã xác nhận và làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy của nhóm đối tượng Trần Thị Hiền trong thời gian gần đây.

Điều đáng nói là trong đó có phi vụ bà Hiền đã giao dịch thành công  2 bánh heroin với nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng.

Báo điện tử Tổ Quốc cho biết theo tiết lộ của một tiểu thương thuộc khu chợ Mường Thanh (TP Điện Biên Phủ) cũng tiết lộ, hồi giáp tết Kỷ Hợi 2019, khi thấy bà Hiền ra chợ bán gà thì đối tượng Hùng cũng bất ngờ xuất hiện. Hắn ta còn ngồi vặt lông gà ngay cạnh chỗ bà Hiền và con gái bán hàng.

Mẹ nữ sinh giao gà từng bán ma túy cho nhóm đối tượng sát hại con mình 2Mẹ nữ sinh giao gà và nhóm đối tượng sát hại nữ sinh có mối quan hệ với nhau. Ảnh: Internet

"Hùng vặt lông gà ngay cạnh chỗ sạp hàng của mẹ con bà Hiền. Chúng tôi còn nhìn thấy hắn nói chuyện với con gái bà Hiền nữa", một tiểu thương chia sẻ.

Liên quan đến vụ án, GĐ Công an tỉnh Điện Biên- Thiếu tướng Sùng A Hồng khẳng định  tính đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT đã có đủ căn cứ để kết luận các đối tượng Vì Văn Toán, Bùi Thị Kim Thu, Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền là một đường dây tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy.

Khai nhận bước đầu tại CQĐT, bà Hiền thừa nhận mình có tham gia vào đường dây buôn bán ma túy trong đó có đối tượng Vì Văn Toán cũng tham gia trong đó.

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục