Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 28/05/2019 09:15 (GMT 7)

Mẹ nữ sinh giao gà từng nói chuyện, làm việc cùng đối tượng Vương Văn Hùng

Các tiểu thương ở khu vực Mường Thanh cho biết họ đã từng nhìn thấy Vương Văn Hùng vặt lông gà cạnh sạp hàng của mẹ nữ sinh, thậm chí nói chuyện với mẹ con bà Hiền.

Tiền Phong cho biết vụ việc bà Trần Thị Hiền - mẹ của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên đã bị bắt giữ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy đang là tâm điểm của dư luận.

Liên quan đến vụ án này, báo điện tử Tổ Quốc cho hay theo chia sẻ của một tiểu thương ở chợ Mường Thanh ( TP Điện Biên Phủ) vào thời điểm giáp Tết Kỷ Hợi, khi thấy bà Hiền đi chợ bán gà thì đối tượng Hùng cũng bất ngờ xuất hiện. Hắn ta còn ngồi vặt lông gà ngay cạnh chỗ bà Hiền và con gái bán hàng.

"Hùng vặt lông gà ngay cạnh chỗ sạp hàng của mẹ con bà Hiền. Chúng tôi còn nhìn thấy hắn nói chuyện với con gái bà Hiền nữa", một tiểu thương cho biết.

Mẹ nữ sinh giao gà từng nói chuyện, làm việc cùng đối tượng Vương Văn Hùng 1Các đối tượng liên quan trong vụ án nữ sinh giao gà đã bị khởi tố. Ảnh: Vietnamnet

Trí thức trẻ cho biết theo chia sẻ của nhiều người dân cạnh nhà bà Hiền, sau khi con gái bị mất tích bà Hiền đã có nhiều hành động lạ và mâu thuẫn với nhau.

Theo đó, khi con gái bà là Cao Mỹ Duyên đi giao gà được 1 tiếng thì bà Hiền cho rằng Duyên đã bị bắt cóc và đi báo án ngay sau đó.

Theo những người dân này, với địa hình đồi núi phức tạp và khoảng cách lớn như ở Điện Biên thì việc đi lâu về và không gọi được là chuyện bình thường. Song bà Hiền lại khá nóng vội như đã biết trước được việc con gái sẽ bị bắt cóc.

"Có thể bà Hiền đã biết lý do con gái mất tích song không thông báo cụ thể cho cảnh sát", một người dân cho hay.

Ngày 13/2, Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành bắt giữ Vương Văn Hùng do nghi cáo liên quan đến cái chết của nạn nhân, mẹ của nữ sinh giao gà lúc này cho biết vụ án còn có đồng phạm.

Mẹ nữ sinh giao gà từng nói chuyện, làm việc cùng đối tượng Vương Văn Hùng 2Đối tượng Vương Văn Hùng là kẻ đã bắt cóc nữ sinh giao gà. Ảnh: Người đưa tin

Đến cuối tháng 3, công an tiếp tục thông tin về 8 nghi can có liên quan đến vụ án sát hại nữ sinh giao gà, mẹ nạn nhân tiếp tục khẳng định ngoài 8 người bị bắt còn kẻ chủ mưu vẫn chưa lộ diện.

Dư luận cho rằng bà Hiền có quen biết với nhóm đối tượng này, song bà Hiền đã lên tiếng phủ nhận điều đó.

Chia sẻ trên báo Người đưa tin, lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết bà Hiền là người ít giao du tại địa phương song lại giao du với nhiều người lạ mặt ở nơi khác.

Chồng của bà Hiền là đối tượng đang trong diện quản lý vì nghiện ma túy nhiều năm.

Theo nhiều người dân, ông Cao Hường - chồng bà Trần Thị Hiền cũng từng mất tích khoảng 1 tháng sau đó lại trở về.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/me-nu-sinh-giao-ga-tung-noi-chuyen-lam-viec-cung-vuong-van-hung-011520446.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục