Mẹ quấn con trong túi nilon gửi tới trại mồ côi bằng chuyển phát nhanh

Một bé sơ sinh người Trung Quốc đã suýt nữa mất mạng vì bị mẹ đẻ bọc kín trong túi nilon và chuyển đến trại mồ côi theo đường chuyển phát nhanh.

Một bé sơ sinh người Trung Quốc đã suýt nữa mất mạng vì bị mẹ đẻ bọc kín trong túi nilon và chuyển đến trại mồ côi theo đường chuyển phát nhanh. 

Câu chuyện gây phẫn nộ này diễn ra tại Trung Quốc khi một người phụ nữ 24 tuổi đã gửi con cho công ty chuyển phát nhanh ở Phúc Kiến, Trung Quốc một gói hàng và đề nghị chuyển đến trại mồ côi. 

Mẹ quấn con trong túi nilon gửi tới trại mồ côi bằng chuyển phát nhanh 1
Bé sơ sinh bị mẹ bỏ trong túi nilon khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đầu, nhân viên nhận hàng vốn định mở túi đựng đồ kiểm tra nhưng đã bị cô gái ngăn lại. 

Trên đường đến trại mồ côi, chàng nhân viên bỗng bất ngờ nghe thấy tiếng khóc phát ra từ gói hàng. Lúc này, anh mới mở túi và phát hiện thấy một đứa trẻ sơ sinh nằm bên trong. Nhiều người qua đường đã nhìn thấy vụ việc và dừng lại giúp đỡ. Nhân viên chuyển phát nhanh cũng đã gọi cho cảnh sát để xin viện trợ. 

Mẹ quấn con trong túi nilon gửi tới trại mồ côi bằng chuyển phát nhanh 2
Ngay khi được tìm thấy, dây rốn của đứa bé vẫn còn chưa được cắt rời.

Thông tin cũng cho biết thêm, ngay khi được tìm thấy, dây rốn của đứa bé vẫn còn chưa được cắt rời. Bé sơ sinh cũng có thể đã bị ngộp thở trong gói hàng bởi thiếu khí và nhiệt độ 37 độ C. 

Ngay khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát đã nhanh chóng đưa bé sơ sinh đến bệnh viện huyện Tế Nhân gần đó để dõi theo tình trạng sức khỏe. 

Hiện tại vẫn chưa xác nhận được danh tính của cha mẹ đứa trẻ nhưng cơ quan điều tra khẳng định sẽ truy cứu tội danh của bà mẹ. 

Tình trạng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trên đường phố Trung Quốc có hiện tượng gia tăng vượt bậc khiến không ít người dân phẫn nộ.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục