Trang chủ » Pháp luật
Thứ sáu, 11/05/2018 08:35 (GMT 7)

Mẹ vợ khóc nấc kể lại khoảnh khắc cứu con gái bị chồng vung dao chém dã man

Bà Nhở vẫn không thể tin được con rể lại nỡ ra tay với chính vợ của mình một cách tàn nhẫn như vậy.

Bà Nhở vẫn không thể tin được con rể lại nỡ ra tay với chính vợ của mình một cách tàn nhẫn như vậy.

Từ hôm qua (10/5), căn nhà cấp 4 của bà Vương Thị Nhở, trú tại tổ 20, phường Bạch Hạc, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ luôn có dân làng đến hỏi thăm, động viên, mong cho chị Lê Thị Tươi (con gái bà Nhỏ) mau tai qua nạn khỏi. Chị Tươi là vợ Đông, là nạn nhân trong phút côn đồ của Đông.

Bà Nhỏ khóc nức nở kể lại sự việc

Theo Đời sống & Pháp lý đưa tin, bà Nhở cho hay, con rể bà tên là Trần Văn Đông (SN 1982) quê ở Vĩnh Phúc, sau một thời gian quen biết, tìm hiểu yêu đương, Đ. đã kết hôn với con gái bà, rồi Đông ở rể tại gia đình.

Nhớ lại buổi tối kinh hoàng của gia đình, bà Nhở kể: Khoảng 8h30 tối 9/5, bà ở nhà với vợ chồng chị Tươi và cháu gái 3 tuổi con chị Tươi. Sau đó, chị Tươi có xin phép Đông đi thăm một người thông gia của bà Nhở (mẹ chồng con gái bà Nhở sống ngay bên cạnh) mới ở viện về.

Từ đây, Đông và chị Tươi xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Chị Tươi có bảo chồng: "Trước mặt mẹ anh đừng có nặng lời". Nghe vậy, Đông nói với chị Tươi: "Cô muốn đi chơi tôi cho nghỉ làm mà tha hồ đi chơi". Thấy chồng nổi cáu, chị Tươi không nói gì rồi quay qua giường nằm.

"Con gái tôi vừa sang giường nằm thì Đông xuống bếp lấy dao lên chém con bé tới tấp vào gáy, vào mặt và vào tay.

Tôi đứng gần đó thấy thế hoảng quá chạy vào đỡ dao và kêu cứu hàng xóm xung quanh rồi ngất xỉu ngoài hè.

Cháu gái 3 tuổi thấy mẹ bị bố chém liền chạy ra ôm mẹ khóc ầm ĩ", bà Nhở khóc nấc khi nhớ lại phút con gái bị con rể chém.

“Tôi thấy thế lao vào đỡ nhưng không còn kịp nữa. Máu của con bé chảy đầy áo tôi. Quá sợ hãi tôi kêu lớn, nhưng thằng Đông vẫn không dừng tay”, bà Nhở sợ hãi kể lại.

Đối tượng Trần Văn Đông

Theo bà Nhở, sau khi chém vợ gục tại chỗ, Đông đã gọi điện cho anh em họ hàng thông báo rằng đã chém chết vợ rồi tới công an đầu thú.

Trên báo Gia đình & Xã hội cũng đưa tin về vụ việc, bà Nhở kể về người con rể bạc bẽo khóc nức nở, nước mắt lăn dài trên gò má. Bà sinh hạ được 6 người con gái, vì chị Tươi là con gái út trong nhà nên ai cũng yêu thương, mong muốn chị được hạnh phúc. Chính vì thế nên ngày chị lấy chồng, bà đồng ý để cho Đông ở rể với mong muốn được gần con, mẹ con chăm sóc nhau hàng ngày. Thế nhưng, bà không thể ngờ được rằng người con rể của bà lại là kẻ côn đồ, cục cằn, thô lỗ.

Bà Nhở không thể ngờ con rể lại ra tay chém dã man con gái mình như vậy

Theo bà Nhở, trước đó vài năm, tôi và Đông có xảy ra lời qua tiếng lại, Đông liền lấy dao tự chặt một đốt ngón tay của mình trước mặt bà và con gái khiến ai cũng sợ hãi.

"Sau khi sự việc này, gia đình tôi mong muốn pháp luật xử lý Đ. thật nghiêm minh. Chúng tôi không thể tha thứ cho tội ác mà Đ. gây ra cho con gái tôi”, bà Nhở bức xúc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

 

 

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục