Mẹo ít ai biết giúp iPhone chạy nhanh hơn

Một mẹo nhỏ giúp giải phóng RAM cho iPhone nhưng không phải ai cũng biết.

Một mẹo nhỏ giúp giải phóng RAM cho iPhone nhưng không phải ai cũng biết.

Trong quá trình sử dụng liên tục, chiếc iPhone của bạn sẽ càng ngày càng chậm do có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngốn hết dung lượng RAM của máy. Điều này khá khó chịu vì lúc này iPhone sẽ không còn chạy nhanh, tốc độ truy cập các ứng dụng sẽ ì ạch thậm chí vuốt màn hình cũng sẽ không còn mượt mà nữa.

Cách bạn thường được khuyên làm khi iPhone bị chậm đó là khởi động lại máy. Tuy nhiên, việc phải chờ đợi máy khởi động lại đôi khi phiền phức và tốn thời gian của bạn. Hãy thử cách sau đây để giải phóng bộ nhớ RAM cho iPhone mà không cần phải khởi động lại máy.

Mẹo ít ai biết giúp iPhone chạy nhanh hơn 1

Một mẹo nhỏ giúp giải phóng RAM cho iPhone nhưng không phải ai cũng biết.

Hãy bấm giữ nút nguồn của iPhone cho đến khi nào hiện ra dòng chữ “Slide to power off” (“Trượt để tắt nguồn”) trên màn hình.

Thay vì cách thông thường bạn sẽ vuốt sang phải để tắt nguồn rồi khởi động lại máy hoặc hủy bỏ thao tác khởi động lại máy bằng cách bấm vào nút “Cancel” (“Hủy”) ở bên dưới thì bây giờ bạn hãy để nguyên trạng thái ở màn hình này, sau đó bấm giữ nút Home cho đến khi nào iPhone hiện ra màn hình homescreen thì lúc này toàn bộ dung lượng RAM của bạn đã được giải phóng và tất nhiên “cục cưng” của bạn đã hoạt động mượt mà trở lại.

T.V

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục