Mẹo tìm smartphone bị "lạc" cực nhanh bằng cách... huýt sáo

Nếu bạn vô tình bỏ quên chiếc smartphone của mình thì có thể sử dụng ứng dụng sau bằng cách rất đơn giản là huýt sáo.

Nếu bạn vô tình bỏ quên chiếc smartphone của mình thì có thể sử dụng ứng dụng sau bằng cách rất đơn giản là huýt sáo.

Có thể đôi khi trong lúc làm việc, bạn vô ý bỏ quên chiếc điện thoại thông minh của mình ở đâu đó khó phát hiện. Nếu muốn đề phòng trường hợp như thế thì bạn phải làm sao?

 

Nếu là Android, có một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra vị trí chiếc điện thoại xung quanh bằng cách...huýt sáo, lập tức chiếc smartphone Android của bạn sẽ đáp lại tiếng huýt sáo của bạn bằng âm thanh thông báo ngay.

[mecloud]XENsJr4Yvn[/mecloud]

Đó là chức năng chính của ứng dụng miễn phí có tên là Whistle Phone Finder, nếu thấy thú vị bạn có thể tải về ứng dụng này.

Sau khi tải về và cài đặt, bạn có thể tiến hành thiết lập cấu hình hoạt động cho ứng dụng một cách dễ dàng. Đầu tiên bạn click vào "Enable Whistle Phone Find" để kích hoạt chức năng tìm điện thoại qua tiếng huýt gió.

 

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn chức năng nhận biết độ nhạy tiếng "Huýt sáo". Tức là nếu bạn tùy chỉnh khả năng nhận biết tiếng huýt sáo cực nhạy (High), chiếc điện thoại của bạn có thể sẽ đáp trả lại ngay khi nghe cả tiếng...chim hót nữa đấy!

Để thay đổi tùy chọn này các bạn chọn vào "Set Whistle ​Sensitivity" > Lựa chọn độ nhạy bạn muốn.

Và bạn cũng có thể lựa chọn âm thanh để Whistle Phone Finder hồi đáp lại khi nghe tiếng huýt sáo từ bạn bằng cách click vào "Select Your Sound".

Giống như các ứng dụng chạy nền khác, Whistle Phone Finder phải chạy thường trực trên hệ thống để có thể nhận biết tiếng huýt sáo của bạn nên có thể gây hiện tượng hao pin trên thiết bị. Tuy nhiên, nếu thích bạn cũng nên thử xem cách làm việc nó như thế nào nhé.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục