Messi khiến Cris Ronaldo, Maradona, Ronaldinho phải “xếp hàng chào thua”?

Sau rất nhiều chỉ trích, Messi đã nhận những mỹ từ đẹp lung linh sau khi thăng hoa giúp Argentina tiến vào vòng 1/8 World Cup.

Sau rất nhiều chỉ trích, Messi đã nhận những mỹ từ đẹp lung linh sau khi thăng hoa giúp Argentina tiến vào vòng 1/8 World Cup.

Trước trận quyết chiến Nigeria, tâm lý đè nặng lên đôi vai của Messi khi anh vấp phải rất nhiều sự chỉ trích từ giới chuyên môn và người hâm mộ.

Nhưng bằng khát khao và một khoảnh khắc thiên tài, Messi đã tỏa sáng để ghi bàn cho Argentina, góp công rất lớn giúp đội bóng xứ Tango tiến vào vòng 1/8.

Messi khiến Cris Ronaldo, Maradona, Ronaldinho phải “xếp hàng chào thua”? 1

Rio cho rằng những huyền thoại của bóng đá thế giới như Maradona, Ronaldinho hay Cris Ronaldo đều "không có cửa" để so với Messi.Chứng kiến màn thăng hoa của Messi, cựu danh thủ người Anh Rio Ferdinand đã phải dành rất nhiều mỹ từ để khen ngợi "La Pulga".

"Không nên so sánh Messi với Diego Maradona và Ronaldinho bởi đơn giản Messi là người xuất chúng nhất. Những gì mà Messi giành được mang tính bền vững và ấn tượng hơn nhiều.

Messi khiến Cris Ronaldo, Maradona, Ronaldinho phải “xếp hàng chào thua”? 2

Messi vừa nhận lời tán dương hết lời từ Rio Ferdinand.

Messi chẳng cần phải vô địch World Cup để chứng minh khả năng của bản thân. Tôi đã tranh luận với bạn bè mọi lúc về câu chuyện này. Tôi nghĩ rằng, sự vĩ đại mang tính chất bền vững sẽ đánh bại sự vĩ đại trong một khoảng thời gian ngắn.

Messi đã tỏa sáng và giành vinh quang suốt 11, 12 năm. Tôi nghĩ đó là điều mà chẳng ai có thể làm được. Ronaldinho chỉ tỏa sáng được hơn 2 năm đến 3 năm ở Barcelona còn Maradona cũng chỉ tạo nên sự khác biệt ở một kỳ World Cup và vài mùa giải ở Napoli.

Bạn không thể so sánh chúng tôi với những người như Messi. Tôi nghĩ ngay cả Cristiano Ronaldo cũng không thể so sánh với cậu ấy".

Tiểu Mã

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục