Messi lần đầu lên tiếng về thất bại cay đắng tại Copa America

Messi đã thi đấu rất nỗ lực và cùng Argentina đi đến trận chung kết Copa America 2015, nhưng một lần nữa danh hiệu lại ngoảnh mặt đối với đội bóng xứ tango.

Messi đã thi đấu rất nỗ lực và cùng Argentina đi đến trận chung kết Copa America 2015, nhưng một lần nữa danh hiệu lại ngoảnh mặt đối với đội bóng xứ tango.

[mecloud]XQoIKipp2x[/mecloud]

Với vai trò thủ quân ĐT Argentina, siêu sao Lionel Messi đã góp công không nhỏ trong thành tích lọt vào trận chung kết Copa America 2015. Thế nhưng, Messi vẫn cho thấy sự vô duyên danh hiệu ở cấp độ ĐTQG khi một lần nữa anh và các đồng đội lại về nhì trong cuộc đua chức vô địch khu vực Nam Mỹ. 

Ở loạt đá penalty quyết định, siêu sao của Barcelona là người duy nhất bên phía Argentina sút phạt đền thành công trong khi đội chủ nhà Chile thực hiện tốt cả 4 phạt đền và đăng quang danh hiệu Copa America lần đầu tiên trong lịch sử. Sau trận, những fan hâm mộ Albiceleste đều cảm thấy chua xót cho Messi khi anh đổ gục xuống sân với khuôn mặt rầu rĩ và sau đó từ chối nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Messi lần đầu lên tiếng về thất bại cay đắng tại Copa America 1

Messi lên tiếng sau thất bại tại Copa America

Hai ngày sau thất bại cay đắng trên đất Chile, chủ nhân của 4 Quả bóng Vàng đã chính thức lên tiếng trên trang Facebook cá nhân để làm yên lòng các CĐV. Messi chia sẻ: “Không có gì đau đớn hơn với một cầu thủ là thất bại trong trận chung kết. Nhưng trước hết, tôi muốn nói lời cảm ơn với tất cả những người đã luôn ủng hộ và ở bên cạnh chúng tôi trong những giờ phút khó khăn nhất”.

Messi cùng ĐT Argentina đã 3 lần về nhì tại một giải đấu lớn. Năm ngoái, Albiceleste gục ngã trước ĐT Đức trong trận chung kết World Cup 2014. Trước đó 7 năm, Messi và các đồng đội cũng không thể phá dớp thua Brazil tại chung kết Copa America 2007 sau loạt đá phạt đền nghiệt ngã. Chính điều này, một BTV của tờ báo bóng đá lớn xứ tango cho rằng Messi không xứng đáng với chiếc băng thủ quân của ĐT Argentina và nên trao cho người khác để Albiceleste có thể đổi vận ở những giải đấu sau. 

 

VD

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục