Mexico rúng động vụ bé trai 6 tuổi bị 5 đứa trẻ giết hại dã man

Chính quyền Mexico cho biết một bé trai 6 tuổi đã bị 5 đứa bé khác giết hại dã man khi tham gia vào "trò chơi bắt cóc" rùng rợn.

Chính quyền Mexico cho biết một bé trai 6 tuổi đã bị 5 đứa bé khác giết hại dã man khi tham gia vào "trò chơi bắt cóc" rùng rợn.

Mexico rúng động vụ bé trai 6 tuổi bị 5 đứa trẻ giết hại dã man 1

Christopher Raymundo Marquez, nạn nhân của vụ giết người dã man đang làm rúng động Mexico

Christopher Raymundo Marquez bị những cậu bé từ 12-15 tuổi dụ tới chơi trò kiếm củi ở một bãi rác thải gần nhà ở Chihuahua, Mexico.

Nhưng khi bọn trẻ tới một dòng suối, chúng yêu cầu Christopher phải giả vờ như bị bắt cóc.  Đám trẻ trói chân tay cậu bé lại với nhau rồi dùng một cây gậy đầy gai đánh em túi bụi.

Sau đó, bọn trẻ còn ném đá, dùng cây gậy siết cổ cậu bé đến chết. Sau khi Christopher chết, một trong những đứa trẻ thậm chí còn đâm vào lưng em.

Thi thể Christopher bị ném úp mặt trong một ngôi mộ nông ở miền bắc Chihuahua và được phát hiện ra vào chiều ngày 16/5, 2 ngày sau khi cậu bé mất tích.

Những kẻ sát nhân gồm 1 bé trai 12 tuổi, 2 bé gái 13 tuổi và 2 cậu bé 15 tuổi. Cảnh sát cho biết 3 trong số 5 nghi phạm còn quá nhỏ để chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Công tố viên của bang, ông Sergio Almaraz cho biết cậu bé bị giết chết khi tham gia trò chơi "bắt cóc". Những đứa trẻ ở tuổi vị thành niên cũng đã thừa nhận giết chết Christopher..

Các nhà chức trách phát hiện ra thi thể Christopher sau khi mẹ của một trong 2 bé trai 15 tuổi gọi điện cho cảnh sát để báo rằng con trai mình tham gia vào một vụ giết người.

Bảo Linh (tin tức Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục