Trang chủ » Đời sống » Ẩm thực
Thứ năm, 27/09/2012 00:13 (GMT 7)

Mì mực Hàn Quốc cay nóng ngon tuyệt cú mèo

Bước 3:- Xắt nhỏ hành tây ra nào!Bước 4:- Làm tương tự với kim chi nữa nhé!Bước 5:- Tiếp đó, mình luộc tái phần mực

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Mì gạo

- 1 con mực ống

- Tương ớt Hàn Quốc

- Kim chi

- Hành tây, hành lá

- Gia vị

Đến phần hành động này: >:D<

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo


Bước 1:

- Đầu tiên, mình làm sạch mực, lột bỏ lớp màng ngoài và cắt thành từng khoanh 0,5cm nhé!

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo


Bước 2:

- Sau đó, thái mực thành dạng sợi.

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo


Bước 3:

- Xắt nhỏ hành tây ra nào!

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo


Bước 4:

- Làm tương tự với kim chi nữa nhé!

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo


Bước 5:

- Tiếp đó, mình luộc tái phần mực.

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo


Bước 6:

- Cho mực vào xào cùng với hành tây.

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo


Bước 7:

- Tiếp đó, mình cho kim chi với tương ớt vào. Cắt hành lá thành đoạn dài 3cm rồi rắc lên trên cho đẹp mắt.

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo
Bước 8:

- Luộc chín mì, sau đó nhúng mì vào nước lạnh để sợi mì không bị dính vào nhau.



Trộn tất cả các nguyên liệu lại cho thật đều là chúng mình đã hoàn thành món mì mực cực chuẩn rồi đấy!

mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo
Nhìn đã đói rồi các bạn nhỉ!


mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo
Thời tiết se lạnh mà có món mì cay này để ăn thì vô cùng lý tưởng luôn nhé!


Cùng thưởng thức mì lạnh Hàn Quốc ngay tại nhà luôn này...
mi-muc-han-quoc-cay-nong-ngon-tuyet-cu-meo
(Click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nha!)
Nguồn: kenh14.vn
Cùng chuyên mục