Microsoft Dynamics AX 2012 tối ưu hóa bảo trì bảo dưỡng máy móc

Microsoft, SAGlobal phối hợp cùng Dynamics Software tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp “Quản trị Bảo trì, Bảo dưỡng máy móc được tích hợp vào giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012”. 

 

Hình ảnh Microsoft Dynamics AX 2012 tối ưu hóa bảo trì bảo dưỡng máy móc số 1

Hình ảnh Microsoft Dynamics AX 2012 tối ưu hóa bảo trì bảo dưỡng máy móc số 2
Toàn cảnh buổi hội thảo

Đây là bộ giải pháp mạnh mẽ và toàn diện dựa trên nền Microsoft Dynamics AX 2012, giúp các doanh nghiệp mọi tầm cỡ phát huy được năng lực toàn diện để quản lý và duy trì máy móc thiết bị sản xuất, đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp luôn ở trong điều kiện tối ưu.

Hình ảnh Microsoft Dynamics AX 2012 tối ưu hóa bảo trì bảo dưỡng máy móc số 3

Ông Phùng Phước Linh, Phụ trách sản phẩm Dynamics, Microsoft Việt Nam

Máy móc hoạt động trơn tru góp phần đáng kể vào năng suất của nhà máy, từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Giải pháp Quản trị Bảo trì bảo dưỡng máy móc của đối tác Dynamics Software (DYS) cho phép doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất liên tục và an toàn. Giải pháp cũng giúp tối ưu hóa kế hoạch bảo trì và sửa chữa định kỳ, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp các thông tin quan trọng về thiết bị, máy móc và nguồn lực.

- Hỗ trợ quản lý thiết bị, lệnh bảo trì, bảo dưỡng và các công việc thực hiện

- Tích hợp với quản lý thiết bị và phân hệ tài sản cố định

- Kiểm soát và giảm chi phí bảo trì và sửa chữa

- Kéo dài thời gian vận hành của máy móc, thiết bị

"Đối với nhiều công ty sản xuất, tích hợp thêm giải pháp Quản trị Bảo trì bảo dưỡng máy móc là bước cuối cùng để hoàn chỉnh một hệ thống ERP. Điều này thường xảy ra trong giai đoạn triển khai phân hệ sản xuất, logistics, v.v.. bằng cách bổ sung thêm giải pháp Quản trị Bảo trì bảo dưỡng máy móc Dynamics Software, các công ty có thể phát huy sự phong phú của hệ thống ERP bao gồm dự báo, quản trị chi phí, quy trình thu mua, lập kế hoạch và nhiều hơn nữa." Ông Sven Sieverink, Giám đốc sản phẩm, Dynamics Software phát biểu.

Hình ảnh Microsoft Dynamics AX 2012 tối ưu hóa bảo trì bảo dưỡng máy móc số 4

Ông Sven Sieverink, Giám đốc sản phẩm, Dynamics Software phát biểu tại buổi hội thảo

Khi kết hợp các chức năng ERP mạnh mẽ của Microsoft Dynamics AX với chức năng quản trị bảo trì bảo dưỡng của DYS, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa những ưu điểm toàn diện và linh hoạt của cả hai giải pháp.

 

N.H/ ĐS&PL