Trang chủ » Công nghệ » Sản phẩm mới
Thứ năm, 01/01/1970 07:00 (GMT 7)

Microsoft giảm giá Surface Pro : Vẫn còn quá đắt

Đợt giảm giá này sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 8, và được thực hiện trên toàn bộ các cửa hàng Microsoft Store (hiện có tại Mỹ, Canada, Hồng Kong và Đài Loan).

Đợt giảm giá này sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 8, và được thực hiện trên toàn bộ các cửa hàng Microsoft Store (hiện có tại Mỹ, Canada, Hồng Kong và Đài Loan).

 

 Bắt đầu từ hôm nay, trên hệ thống cửa hàng Microsoft Store, các sản phẩm máy tính bảng Surface Pro chạy Windows 8 Pro sẽ đồng loạt được giảm 100$ cho tất cả các dung lượng 64GB và 128GB.

Đáng buồn là, do chiến lược định giá vốn rất cao của Microsoft dành cho dòng Surface Pro, nên đợt giảm giá này cũng vẫn chưa thể đưa được những chiếc máy tính bảng này về mức giá phù hợp của chúng. Lúc này, giá của mẫu 64GB vẫn còn tới 799 đô la Mỹ, trong khi mẫu 128GB vẫn được bán với giá 899 đô la, có thể nói là mức giá cao nhất trên thị trường cho một chiếc máy tính bảng, thiết bị mà người ta dùng cho nhu cầu back-up hơn là sử dụng làm thiết bị làm việc chính.

Giá Surface Pro chỉ còn từ 799 đô la Mỹ

Đợt giảm giá này cũng bao gồm gói phần mềm/phụ kiện đi kèm chiếc Surface Pro: phiên bản Office Home and Student 2013, 2 năm bảo hành, bàn phím, bao vải chống sốc, và miếng dán màn hình (giảm từ 479 xuống còn 309 đô la).

Gói phần mềm/phụ kiện đi kèm cũng được giảm giá

Đợt giảm giá này sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 8, và được thực hiện trên toàn bộ các cửa hàng Microsoft Store (hiện có tại Mỹ, Canada, Hồng Kong và Đài Loan).

Đọc thêm: Thăm cửa hàng Microsoft Store “na ná” Apple Store

 

Theo TechZ.vn

Nguyễn Hồng Long (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục