Midu ẩn ý nhắn gửi Phan Thành sau khi anh úp mở có người yêu mới?

Trên trang cá nhân, Midu chia sẻ bài viết khá tâm trạng, đầy ẩn ý liên quan đến người yêu cũ.

Trên trang cá nhân, Midu chia sẻ bài viết khá tâm trạng, đầy ẩn ý liên quan đến người yêu cũ.

Ngay sau khi tin đồn Phan Thành hẹn hò hot girl Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) lan truyền rầm rộ, Midu gây chú ý với dòng trạng thái đầy “tâm trạng” và “ẩn ý” trên trang cá nhân. Dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người đoán Midu đang bóng gió nhắn gửi đến Phan Thành.

Midu ẩn ý nhắn gửi Phan Thành sau khi anh úp mở có người yêu mới? 1
Midu chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Cô viết: "Ngày xưa khi chia tay có người đã nói với mình rằng: "Nếu không phải là em, cả đời này anh không thể yêu ai khác. Điều anh sợ nhất sau chia tay là gì em biết không? Là một ngày vô tình đọc báo thấy tin em công khai có bạn trai mới... Chắc anh sẽ không thể chịu nổi".

Phụ nữ thường dằn vặt lâu, bởi có mạnh mẽ đến đâu cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối. Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt. Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút. Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường. Dẫu vậy, vẫn thật tâm mong người hạnh phúc và trân trọng những người bên cạnh mình. Yêu là bản năng, nhưng từ bỏ luôn cần một bản lĩnh".

Midu ẩn ý nhắn gửi Phan Thành sau khi anh úp mở có người yêu mới? 2
 

Thời gian mới chia tay, nữ diễn viên cũng từng chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, u ám. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng việc Midu “tâm trạng” khi người cũ có “tình mới” cũng là điều dễ hiểu.

Midu ẩn ý nhắn gửi Phan Thành sau khi anh úp mở có người yêu mới? 3
Trước đó, Phan Thành gây xôn xao mạng xã hội khi “úp mở” về việc có người yêu mới. Cụ thể, anh chia sẻ một bức ảnh ôm chặt một cô gái giấu mặt, cùng dòng chú thích lấp lửng ”Anh mơ..”.
Midu ẩn ý nhắn gửi Phan Thành sau khi anh úp mở có người yêu mới? 4
Ngay sau đó, cư dân mạng phát hiện “tình mới” của thiếu gia sinh năm 1989 có khả năng là Primmy Trương - khi cô từng đăng bức ảnh có hình người đàn ông đeo đồng hồ giống hệt Phan Thành.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục