Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn

Sau khi Phan Thành đính hôn với tình cũ, người hâm mộ liên tục quan tâm đến động thái của Midu.

Cách đây ít ngày, thiếu gia Phan Thành bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi bí mật với bạn gái cũ Trương Minh Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương). Nhiều người bất ngờ khi những thông tin về đám cưới của chàng thiếu gia này.

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 1

Phan Thành với bạn gái cũ Trương Minh Xuân Thảo tổ chức lễ đính hôn.

Sau khi thông tin về đám hỏi của Phan Thành xuất hiện thì Midu là người được"réo tên" nhiều nhất. Mọi động thái của Midu trên mạng xã hội đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bởi cách đây 4 năm Midu và Phan Thành cùng từng đính hôn với nhau. Tuy nhiên, do phát hiện chàng thiếu gia họ Phan đã có mối quan hệ ngoài luồng với hotgirl Thúy Vi nên Midu đã hủy hôn cùng với chồng chưa cưới của mình.

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 2

Midu cũng từng có hôn ước với Phan Thành.

Dù cả hai đã chia tay nhưng mỗi khi một trong hai có động thái trên mạng xã hội là dân tình sẽ "réo tên" người còn lại. Sau khi bị nhắc đến quá nhiều khi Phan Thành kết hôn với Primmy Trương, Midu đã lập tức đăng tải dòng trạng thái muốn dứt bỏ những gì liên quan đến tình cũ ra khỏi cuộc đời của mình. Đặc biệt cô cũng khẳng định mình vẫn độc thân và đang tập trung phát triển sự nghiệp nên không thích bị gán ghép vào những câu chuyện tình cảm khác và những chuyện tình đã cũ.

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 3

Ngay sau khi có động thái muốn dứt tình, Midu lại có động thái trưng cầu ý kiến của người hâm mộ khi cô muốn thay đỏi diện mạo của mình và mong mọi người sẽ cho mình ý kiến. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều mong nữ diễn viên không nên thay đổi mái tóc làm nên thương hiệu vẻ ngọc nữ của mình.

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 4

Midu muốn thay đổi diện mạo.

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 5

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 6

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 7

Midu bất ngờ muốn thay đổi diện mạo giữa lúc hôn phu cũ đính hôn 8

Mái tóc dài làm nên thương hiệu "ngọc nữ" của Midu.

Vốn được biết đến là mỹ nhân xinh đẹp, tài giỏi của làng giải trí Việt. Ở tuổi 31, Midu thành công trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, Midu vẫn luôn là sao nữ có đời tư sạch nhất showbiz.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục