Midu bức xúc, bóc mẽ Thúy Vi dùng chiêu trò vụ vô tình gặp ngoài phố

Sau khi bất ngờ chạm mặt Thúy Vi tại một quán cafe, Midu đã lên tiếng về sự việc.

Sau khi bất ngờ chạm mặt Thúy Vi tại một quán cafe, Midu đã lên tiếng về sự việc.

Chiều 2/11, bị bắt gặp cùng một người bạn trai có mặt ở một quán cafe gần phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Thật trùng hợp, Thúy Vi - hot girl Cà Mau một thời được cho là "người thứ ba" xen vào giữa mối quan hệ tình cảm của Midu và Phan Thành cũng có mặt tại đó. Đã có thời điểm, hai người đẹp gần như chạm mặt nhau.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, Thúy Vi đã có hẳn một bài trả lời phỏng vấn để trả lời về sự việc. Vào tối nay (3/11), Midu cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

 

Hình ảnh Midu đăng tải trên trang cá nhân để phân tích rõ hơn về sự việc. 

Nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng viết: "Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Dạo này Du đang bận làm một dự án khu mua sắm ở Nguyễn Huệ nên ngày nào cũng tất bật ngoài công trường thi công, đầu tóc quần áo lắm lem bụi bẩn, giày cũng chỉ để trên xe, ra vô công trình mình chỉ mang dép lê cho tiện và tránh bùn đất.

Thế mà hôm qua có một em gái ghé thăm, nghe nhân viên nói ngồi chờ suốt ở quán cafe trước công trình mình đang thi công. Vậy mà hôm qua mình bước vào hơi sơ ý không kịp nhìn thấy em đang ngồi phía ngoài, vô tư bước vào quán, nhưng mình ngồi ở khu vực bên trong phòng lạnh.

5 phút sau thấy bạn em thập thò nhìn từ ngoài vào xem mình ngồi ở đâu, lúc đó mình mới để ý thì thấy em dọn vào cố tình ngồi bàn đối diện.

Midu cho rằng Thúy Vi đã sử dụng chiêu trò với mình.

Ngồi được một lúc, bàn công việc xong thì mình bước ra qua lại công trình thì em ấy cũng bước ra vờ bấm bấm điện thoại, mình thấy cũng hơi kỳ lạ nhưng không hiểu chuyện gì đến khi về đọc báo mới biết em ấy gọi paparazzi đến chụp và trả lời hẳn bài phỏng vấn chỉ để giải thích chuyện gặp mình ngoài phố".

Cuối cùng, Midu kết luận: "Ai cũng có quyền thích được nổi tiếng, nhưng nổi tiếng bằng chiêu trò và bất chấp sĩ diện thì thật không chấp nhận được.

Xã hội hiện tại, làm người đàng hoàng mới khó, chứ kẻ suốt ngày chỉ biết trau chuốt bên ngoài và lợi dụng người khác để nổi tiếng thì cũng chỉ là tự hạ thấp giá trị bản thân".

Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục