Midu chia sẻ ẩn ý về tình yêu khi Phan Thành nghi có tình mới

Midu đăng đàn ẩn ý về những mối nhân duyên đã đi qua đời mình khi Phan Thành bị nghi có tình mới.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Midu đã dốc bầu tâm sự chia sẻ về những trăn trở về tình yêu và những mối nhân duyên đã từng trải qua. Qua đó, tình cũ Phan Thành muốn nhắn nhủ rằng hãy luôn trân trọng nhau vì gặp nhau là cái duyên và đừng để đánh mất điều này.

Midu chia sẻ ẩn ý về tình yêu khi Phan Thành nghi có tình mới 1

Chia sẻ của Midu nhanh chóng gây chú ý bởi lẽ, nữ diễn viên đăng đàn đúng dịp ngày lễ tình nhân. Nhiều người cho rằng, Midu đang ẩn ý nhắc đến tình cũ. Tuy nhiên, cung có người cho rằng đây chỉ là tâm sự nhất thời của nữ diễn viên.

Midu chia sẻ ẩn ý về tình yêu khi Phan Thành nghi có tình mới 2Midu dốc bầu tâm sự ngày 14/2 về tình yêu. Ảnh internet

Trong khi đó, Phan Thành lại dính nghi vấn có bạn gái mới. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, thiếu gia Sài Thành băn khoăn về tặng quà ngày 14/2. Ngay lập tức, tình cũ Midu bị nghi đang bí mật hẹn hò.

Midu chia sẻ ẩn ý về tình yêu khi Phan Thành nghi có tình mới 3Midu, Phan Thành từng là cặp đôi đẹp trong showbiz. Ảnh internet

Sau khi chia tay Midu, Phan Thành đã hẹn hò với không ít mỹ nhân nhưng rồi cũng nhanh chóng đường ai nấy đi. Trong khi đó, Midu kể từ khi hủy hôn vẫn chưa công khai hẹn hò với nam nhân nào. Nữ diễn viên bị đồn với không ít mỹ nam như Harry Lu hay Quốc Trường. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/midu-chia-se-an-y-ve-tinh-yeu-khi-phan-thanh-nghi-co-tinh-moi-011540383.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục