Midu bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' bí mật đời tư hậu chia tay Phan Thành

Hậu chia tay với Phan Thành, Midu thay đổi một cách nhanh chóng khiến đồng nghiệp cùng vào tiết lộ bí mật đời tư.

Mới đây, trên Youtube đăng tải đoạn clip hậu trường chương trình Ký ức vui vẻ, Midu và Tiến Luật tiếp tục tái hợp với nhau. Dù đã quay cùng nhau trong nhiều chương trình truyền hình, cả hai vẫn không ngừng "cà - khịa" nhau. Đặc biệt, Tiến Luật còn "rao" đàn em và cho rằng cô đang cô đơn và từ lâu rồi chưa yêu ai.

Midu bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' bí mật đời tư hậu chia tay Phan Thành 1

Midu và Tiến Luật nói chuyện trong hậu trường chương trình.

Vừa mới tiết lộ tình trạng hiện tại của đàn em, Tiến Luật còn tiện "bóc phốt" khi cô lái xe một mình nên bối rối trong việc để xe khiến người ta gọi điện yêu cầu dời chỗ. Chính vì vậy, Tiến Luật muốn cô tìm được một chỗ dựa vào sau chuyện tình đầy ồn ào trong quá khứ.

Trước màn "kể tội" của đàn anh, Midu cũng hùa theo và khẳng định mình đang rất cô đơn.

Midu bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' bí mật đời tư hậu chia tay Phan Thành 2

Ngay lập tức, Tiến Luật đã dự đoán về mẫu người đàn ông lý tưởng của tình cũ Phan Thành là 9x, trẻ đẹp. Không cần người đàn ông có điều kiện bởi chính bản thân nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" đã rất giàu có khi sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Trước màn tiết lộ của ông xã diễn viên hài Thu Trang, Midu đã ngầm thừa nhận những gì đàn anh nói và khẳng định lần nữa là mình không cần đàn ông quá giàu có và cô thích người đàn ông trẻ, vui vẻ.

Midu bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' bí mật đời tư hậu chia tay Phan Thành 3

Có thể thấy, sau mối tình đau khổ với thiếu gia Phan Thành, Midu ngày càng thành công và xinh đẹp. Nổi tiếng là người phụ nữ khéo léo và biết giữ mình, Midu không bao giờ để bản thân tạo ra scandal bôi đen cuộc đời của mình.

Midu bất ngờ bị đồng nghiệp 'bóc phốt' bí mật đời tư hậu chia tay Phan Thành 4

Midu thay đổi sau mối tình với Phan Thành

Ở tuổi 30 Midu vẫn đang lẻ bóng, dù vướng tin đồn tình cảm với nhiều người như diễn viên Quốc Trường, Harry Lu, Anh Đức, Chi Dân,...nhưng Midu vẫn phủ nhận và khẳng định mình vẫn độc thân và không thích gán ghép với ai cùng những chuyện cũ đã qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục