Midu "phờ phạc" sau scandal tình cảm với đại gia

Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân, gương mặt xinh đẹp của Midu được trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn có vẻ bơ phờ, thiếu sức sống.

Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ trên trang cá nhân, gương mặt xinh đẹp của Midu được trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn có vẻ bơ phờ, thiếu sức sống. 

Sau scandal tình cảm với thiếu gia Phan Thành, lần đầu tiên Midu chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân lên trang cá nhân. Cô gửi lời chúc một ngày chủ nhật vui vẻ đến người hâm mộ.

Midu 'phờ phạc' sau scandal tình cảm với đại gia 1

Midu chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân lên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Midu 'phờ phạc' sau scandal tình cảm với đại gia 2

Trong ảnh, gương mặt xinh đẹp của hot girl được trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn có vẻ bơ phờ, thiếu sức sống. 

 Sau khi scandal xảy ra, Midu hầu như không xuất hiện trong bất kỳ một phương tiện truyền thông nào. Cô cũng không lên tiếng giải thích về câu chuyện. Chỉ có một lần duy nhất, Midu chia sẻ đến việc cô và Phan Thành mới chỉ đính hôn và không hề có chuyện Midu đang mang bầu 3 tháng như nhiều tin đồn thất thiệt đưa ra trước đó.

Cách đây ít ngày, paparazzi chụp được hình ảnh Midu cùng mẹ xuất hiện tại một Trung tâm Thương mại tại TP. Hồ Chí Minh. Cô sử dụng khẩu trang suốt thời gian ra ngoài nhưng không che được gương mặt mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng.

Midu 'phờ phạc' sau scandal tình cảm với đại gia 3
Midu không giấu nổi sự mệt mỏi cùng đôi mắt thâm cuồng. Ảnh: Trí thức trẻ

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục