Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 30/05/2019 20:30 (GMT 7)

MiDu vừa thả thính Vũ 'sở khanh', Phan Thành lập tức đăng đàn ẩn ý

Phan Thành bất ngờ chia sẻ về mẫu người con gái mong muốn khi MiDu vừa thả thính Vũ 'sở khanh'.

Sau khi đường ai nấy đi, Phan Thành và Midu khiến không ít fan hâm mộ phải tiếc nuối.

Dù đã trải qua vài mối tình sau đó, xong đến nay Phan Thành vẫn đơn phương lẻ bóng.

MiDu vừa thả thính Vũ 'sở khanh', Phan Thành lập tức đăng đàn ẩn ý 1MiDu và Phan Thành đã từng là cặp đôi đẹp tại showbiz. Ảnh: Internet

Còn MiDu sau khi chia tay thiếu gia Sài Thành đã ngày càng trở nên xinh đẹp và tài giỏi khi vừa làm giảng viên, vừa kinh doanh thành công thương hiệu thời trang của riêng mình.

Trên trang cá nhân của mình, Phan Thành mới đây bất ngờ đăng tải dòng trạng thái về mẫu phụ nữ mà mình mong ước.

MiDu vừa thả thính Vũ 'sở khanh', Phan Thành lập tức đăng đàn ẩn ý 2MiDu và Vũ 'sở khanh' trong Về nhà đi con được dân tình 'đẩy thuyền' nhiệt tình sau khi thả thính nhau trên facebook. Ảnh: Internet

"Trai hay gái đều chỉ có một thanh xuân ngắn ngủi. Cố gắng đừng làm điều gì khiến sau này phải hối tiếc là được!. Khi tôi 20, tôi thường thích một cô gái xinh đẹp, bắt mắt, nổi bật giữa đám đông. Khi tôi 25, tôi hướng về một người có cùng trình độ, hoàn cảnh gia đình, địa vị xã hội.

Nhưng khi 30, sau khi trải qua những điều đó, tôi lại mong muốn có một người phụ nữ sâu sắc, hiểu mình, biết rõ tôi cần gì và có thể cùng tôi chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống".

MiDu vừa thả thính Vũ 'sở khanh', Phan Thành lập tức đăng đàn ẩn ý 3Dòng trạng thái đầy ẩn ý của thiếu gia Phan Thành giữa lúc MiDu thả thính Vũ 'sở khanh'. Ảnh: Facebook nhân vật

Sẽ không có gì đáng nói nếu như những dòng trạng thái này được đăng tải giữa lúc MiDu và Vũ 'sở khanh' đang được ghép đôi nhiệt tình trên MXH.

Mới đây, MiDu bất ngờ 'thả thính' anh chàng Vũ 'sở khanh' (Quốc Trường) trong Về nhà đi con và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Theo đó, fans đã nhiệt tình 'ship' cho cặp đôi này và mong cả hai nhanh chóng về chung một nhà.

Nhiều fans hâm mộ cho rằng cả hai khá môn đăng hộ đối khi sở hữu về ngoại hình, tài năng và khối tài sản khủng sau thời gian dài lao động.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/midu-vua-tha-thinh-vu-so-khanh-phan-thanh-lap-tuc-dang-dan-an-y-011520761.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục