Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 26/02/2017 15:56 (GMT 7)

Miền Bắc lại sắp đón đợt rét mới

Từ ngày 27/2, nền nhiệt miền Bắc sẽ tăng nhẹ rồi lại giảm khí đợt lạnh mới tràn về vào ngày 1/3.

Từ ngày 27/2, nền nhiệt miền Bắc sẽ tăng nhẹ rồi lại giảm khí đợt lạnh mới tràn về vào ngày 1/3.

So với hôm qua, nhiệt độ miền Bắc sáng 26/2 đã nhích hơn khoảng 1 độ C, nhưng vẫn duy trì ở mức thấp do không khí lạnh đã qua giai đoạn mạnh nhất. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở đồng bằng là 13-14 độ C, vùng núi 10-12 độ C.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, Mẫu Sơn tiếp tục là nơi ghi nhận mức nhiệt thấp nhất, chỉ 4 độ C, kế đó Sa Pa (Lào Cai) và Pha Đin (Điện Biên) 5 độ C.

Hà Nội trời hửng nắng, nhưng người đi đường vẫn có cảm giác rét buốt, nhiệt độ trong nội thành chỉ 15 độ C. Nền nhiệt trong ngày tăng nhưng không vượt quá 20 độ C.Một số nơi như Sìn Hồ (Lai Châu), Mộc Châu (Sơn La), Đồng Văn (Hà Giang), nhiệt độ đều dưới 7 độ C.

Tại miền Trung, nền nhiệt ngày từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế vẫn duy trì mức thấp 16-19 độ C, còn Đà Nẵng - Quảng Nam chỉ 21-24 độ C, trời rét nhẹ.

Trong khi đó, khu vực từ Nghệ An trở vào Ninh Thuận tiếp tục mưa do ảnh hưởng của không khí lạnh. Trong ngày và đêm nay vùng mưa mở rộng đến Bình Thuận, trong đó Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi nhiều điểm mưa to.

Cơ quan khí tượng cho biết từ ngày 27/2, nền nhiệt miền Bắc và Trung sẽ tăng, nhưng sau đó lại đón đợt không khí lạnh mới vào ngày 1/3.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục