Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 11/03/2014 10:15 (GMT 7)

Miley Cyrus mặc độc đồ lót trình diễn trên sân khấu

Cô đào nổi loạn giải thích lý do là không đủ thời gian thay trang phục nên “mặc tạm” nội y biểu diễn.

Cô đào nổi loạn giải thích lý do là không đủ thời gian thay trang phục nên “mặc tạm” nội y biểu diễn.

Hôm 9/3, Miley Cyrus đưa tour diễn Bangerz đến sân khấu BMO Harris Bradley ở Milwaukee, bang Wisconsin. Một trong những màn biểu diễn của nữ ca sĩ 21 tuổi đã gây sốc với khán giả. Đó là khi Miley xuất hiện trên sân khấu ca khúc 23 trong một bộ đồ lót.

Trên trang Twitter cá nhân, Miley đã giải thích về trang phục táo bạo này. “Đó không phải là đồ diễn mới cho ca khúc 23. Tôi không kịp thay đồ và không thể bỏ lỡ bài hát ấy được nên đành phải biểu diễn trong bộ đồ lót” – nữ chủ nhân tour diễn viết.

Miley Cyrus mặc độc đồ lót trình diễn trên sân khấu 6

Miley tiếp tục gây sốc bằng việc mặc nội y biểu diễn.

Nữ ca sĩ  nổi loạn còn bày tỏ: “Chuyện này chưa từng xảy ra với tôi trước đây nhưng tôi cũng yêu các fan nhiều như họ yêu tôi vậy, nên tôi không muốn bỏ lỡ 23. Chương trình vẫn phải diễn ra mà”.

Miley Cyrus mặc độc đồ lót trình diễn trên sân khấu 7

Trang phục chính cho ca khúc 23 chỉ là thêm chiếc quần được cắt xẻ.

Miley khởi động tour diễn đầy tranh cãi hồi giữa tháng 2 ở Vancouver, Canada với các trang phục diễn thiếu vải hở hang và động tác khiêu khích. Cũng vào cuối tuần qua, tại buổi diễn ở Omaha, một fan nam 18 tuổi tên là Tucker Salvensen đã bị bắt vì lẻn vào phòng thay đồ của Miley và để lại một lời nhắn. Nội dung mẩu giấy nhắn là những lời bày tỏ lòng hâm mộ của Tucker tới thần tượng và mong muốn được gặp cô. Tucker còn để lại thêm số điện thoại riêng. Hành động đột nhập của fan nam này đã bị camera ghi lại và bị cảnh sát nhanh chóng tìm ra.

Miley Cyrus mặc độc đồ lót trình diễn trên sân khấu 8

Miley đang khởi động tour diễn đầy tranh cãi vì trang phục mang đậm dấu ấn của lá cần sa... 

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục