Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 04/04/2016 08:30 (GMT 7)

Minh Béo: “ Hãy để gia đình tôi một con đường sống”

“Nếu tôi có chuyện gì thì coi như đó là số phận, sống chết thế nào tôi không thiết nữa. Nhưng hãy để gia đình tôi một con đường sống". Sau đó anh hỏi chị Lan ở ngoài có ai hỏi thăm anh không”. Minh Béo nói.

“Nếu tôi có chuyện gì thì coi như đó là số phận, sống chết thế nào tôi không thiết nữa. Nhưng hãy để gia đình tôi một con đường sống". Sau đó anh hỏi chị Lan ở ngoài có ai hỏi thăm anh không”. Minh Béo nói.

Báo Vnexpress dẫn nguồn thông tin từ chị Chị Ngọc Lan - một phóng viên người Việt ở khu Little Saigon, California, Mỹ - cho biết, chị vừa có chuyến thăm Minh Béo trong nhà giam vào ngày 2/4 (giờ địa phương).

Chị Lan cho biết Minh Béo trông tiều tụy và mệt mỏi, đôi mắt anh cũng thâm quầng và trĩu nặng. Nam diễn viên từ chối lời đề nghị gọi điện cho người nhà trong nước từ chị Lan vì sợ làm ảnh hưởng gia đình.

"Trong nhà, tôi là người cứng rắn nhất, những người khác thường bị ảnh hưởng bởi những lời đả kích. Tôi nghĩ mẹ giờ vẫn chưa biết chuyện gì đâu. Mọi người sẽ không để mẹ tôi biết đâu. Nếu tôi có chuyện gì thì coi như đó là số phận, sống chết thế nào tôi không thiết nữa. Nhưng hãy để gia đình tôi một con đường sống". Sau đó anh hỏi chị Lan ở ngoài có ai hỏi thăm anh không”. Minh béo tâm sự.

Minh Béo: “ Hãy để gia đình tôi một con đường sống” 1
Diễn viên Minh Béo. Ảnh Internet

Về việc thuê luật sư bảo vệ trước tòa, Minh Béo cho biết anh đã được người nhà lo hộ. Theo nam diễn viên, đó là một luật sư người Việt Nam nhưng anh cũng chưa biết tên cũng như gặp mặt.

Minh Béo kể thêm anh bị cảm từ hôm mới vào tù, đã được bác sĩ khám và cho thuốc uống trong nhà giam. Vừa nói, nam diễn viên vừa ho. Tuy vậy, Minh Béo cho biết anh muốn đổi phòng giam vì bị bạn tù cùng phòng làm khó.

Sau cuộc viếng thăm, chị Ngọc Lan cho biết đã nói chuyện với cảnh sát nhà tù Theo Lacy - nơi giam giữ Minh Béo. Một cảnh sát cho biết nếu muốn chuyển phòng, người tù có thể viết vào một tờ giấy có sẵn trong mỗi phòng giam về lý do rồi chuyển cho họ.

Báo Thanh Niên cũng đưa tin, Minh Béo cho biết ở trong tù anh không ngủ được và thường xuyên khóc. Trong bộ trang phục màu cam cùng gương mặt tiều tụy vì thiếu ngủ, thực sự không thể nhận ra một diễn viên Minh Béo luôn tươi cười trong các tiểu phẩm hài.

Như tin đã đưa, Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California rồi dự định sang Atlanta tiếp tục trình diễn. Theo công tố viên, ngày 20/3, nam diễn viên tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé trong buổi làm việc ngày 23/3. Cậu bé này báo lại sự việc cho cảnh sát và nhà chức trách nhanh chóng tiến hành điều tra và bắt giữ nam diễn viên.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục