Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 09/05/2017 09:37 (GMT 7)

Minh Béo khóc nức nở xin lỗi khán giả

Mới đây, Minh Béo lần đầu lên tiếng xin lỗ khán giả sau thời gian trở về nước và chia sẻ sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ.

Mới đây, Minh Béo lần đầu lên tiếng xin lỗ khán giả sau thời gian trở về nước và chia sẻ sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ.

[mecloud]Jw57qkXRkM[/mecloud]

Ngày 8/5, Minh Béo gửi lời xin lỗi khán giả. Đây là lần đầu nam diễn viên nói câu xin lỗi sau hàng loạt chỉ trích và đòi tẩy chay của khán giả Việt.

Minh Béo khóc nức nở xin lỗi khán giả 1

Minh Béo đăng clip xin lỗi khán giả. Ảnh: chụp từ màn hình.

Trong đoạn clip, Minh Béo đứng bên bàn thở Phật, khóc nức nở. Anh cho biết sau khi về nước đã lên một ngôi chùa trên núi cao để tụng kinh niệm Phật. Khoảng thời gian mới về nước, Minh Béo gây tranh cãi với hình ảnh vui vẻ tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng như phát ngôn cảm ơn trên Facebook cá nhân. "Lúc mới về Việt Nam tôi mừng quá nên không nghĩ được gì, tinh thần lại không ổn định, sức khỏe không tốt nên thường xuyên uống thuốc thần kinh", anh giải thích.

Tuy nhiên, anh cho biết những hành động của mình đều được sự tư vấn từ công ty và luật sư Mia - người biện luận cho anh trong các phiên tòa ở Mỹ. "Bà Mia muốn tôi làm như vậy để khán giả ở quê nhà biết tôi không bị cấm nhập cảnh vào Mỹ", anh nói.

"Tôi không thể gửi lời xin lỗi đến khán giả ngay lúc về nước vì bà Mia không đồng ý. Tôi và bà Mia đã mâu thuẫn rất nhiều về vấn đề này. Bà Mia không muốn tôi xin lỗi vì thực tế tôi không có tội. Xin lỗi nghĩa là tôi có tội" - Minh Béo tiết lộ.

Trong đoạn clip, Minh Béo gửi lời cảm ơn tới những người luôn theo dõi mình trong suốt thời gian qua. Anh nhấn mạnh thời gian tụng kinh niệm Phật đã giúp anh ngộ ra nhiều điều, không tham sân si và hận thù. Minh Béo nói anh biết rõ ai là người hại mình đến hoàn cảnh này nhưng không hận thù mà cho rằng đó là do Phật đang thử thách mình. 

Cuối cùng, Minh Béo cho biết: "Có thể những hành động và lời nói của tôi hiện tại đã là muộn màng. Nhưng nếu quý vị đặt vào hoàn cảnh của tôi quý vị sẽ hiểu và thông cảm hơn cho một con người bị dồn đến đường cùng. Tôi khổ lắm. Ngày hôm nay cho tôi gửi đến lời xin lỗi chân thành nhất. Tôi hiểu, khi quý vị đặt niềm tin vào ai đó, khi bị tổn thương chắc chắn sẽ rất sốc, đau khổ và tức giận.

Thời gian qua, những lời an ủi động viên hay chửi rủa trách mắng, tôi vẫn cảm ơn tất cả vì giúp tôi hoàn thiện hơn, hiểu được bài học tình người nhiều hơn. Và tôi vẫn xin tiếp tục được cống hiến. Có lẽ một thời gian nữa tôi mới trở lại với công việc của mình. Nhưng tôi vẫn chưa biết quý vị có còn dang tay rộng mở đón tôi trở lại với con đường nghệ thuật hay không".

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục