Minh Hà lên tiếng giữa ồn ào tan vỡ với Chí Nhân, tình tứ bên tình mới

Mới đây, sau nghi án chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà để lộ bức ảnh chụp đồ đôi bên tình mới khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Thời gian vừa qua, người hâm mộ khá xôn xao trước nghi vấn Minh Hà và Chí Nhân rạn nứt tình cảm. Nghi vấn này càng thêm khẳng định khi Minh Hà đăng bức ảnh mặc áo đồng điệu, đeo nhẫn đôi với một người giấu mặt.

Tuy nhiên, sự thật phía sau câu chuyện này thì không phải ai cũng biết.

Minh Hà lên tiếng giữa ồn ào tan vỡ với Chí Nhân, tình tứ bên tình mới 1

Minh Hà lên tiếng giữa ồn ào tan vỡ với Chí Nhân, tình tứ bên tình mới 2Minh Hà lên tiếng giữa ồn ào tan vỡ với Chí Nhân, tình tứ bên tình mới 3Minh Hà lên tiếng giữa ồn ào tan vỡ với Chí Nhân, tình tứ bên tình mới 4Minh Hà tình tứ bên bạn diễn khiến nhiều người nhầm tưởng là tình mới. Ảnh: Facebook

Giữa ồn ào có tình mời, MC Minh Hà đã chính thức lên tiếng giải thích rằng trong ảnh không phải là bạn trai mà là bạn diễn từng đóng chung với cô trong phim "Hôn nhân ngõ hẹp" - diễn viên Diễm Hương.

Minh Hà giải thích: "Người yêu thương và bảo vệ Hà đây ạ. Lúc nào cũng lo Hà thiệt thòi, lúc nào cũng dành phần chăm sóc người khác.

Nhìn vào chế và tự hỏi bản thân: Bao giờ em mới giỏi giang và trách nhiệm được như chế? Đã thế chế tui năm nay còn lộc ơi là lộc, lộc từ tài vật tới công danh lộc đi. Trời thương người tốt mà, chế nhỉ. Em yêu chế. Chỗ dựa của Hà xinh đẹp như thế này cơ mà. Tình cảm như thế này cơ mà".

Về tin đồn tan vỡ giữa Chí Nhân và Minh Hà, cả hai đều không hề lên tiếng về việc này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục