Minh Hằng chu mỏ đòi hôn Lương Mạnh Hải

Trong tập 10 "Vừa Đi Vừa Khóc", Đông Dương (Minh Hằng) thổ lộ với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) mình là con gái và đòi hôn anh.

Trong tập 10 "Vừa Đi Vừa Khóc", Đông Dương (Minh Hằng) thổ lộ với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) mình là con gái và đòi hôn anh.

Những khán giả đang chờ đợi Vừa Đi Vừa Khóc chắc chắn sẽ bị bất ngờ khi chứng kiến cảnh Đông Dương (Minh Hằng) và Hải Minh (Lương Mạnh Hải) hôn nhau bên bờ sông trong tập phim sắp tới. Bởi ở tập 9 vừa phát sóng hồi giữa tuần, Đông Dương vẫn chối đây đẩy khi bị "cáo buộc" là thích Hải Minh. Mới đó “anh” còn băn khoăn mà giờ đã chạy đến bên người ta tỏ tình và đòi hôn ngay được.

Trước khi thổ lộ, “anh” Dương lộ bản chất mê trai rõ mồn một khi hấp tấp đến kể chuyện quan trọng cho Hải Minh nghe. Tiết lộ thân phận mình là con gái nhưng Dương lại chẳng ngại ngùng e ấp mà hớn hở và háo sắc ra mặt. Không những thản nhiên nói ra bí mật, Dương còn mặt dày bắt Minh hỏi tại sao mình lại nói chuyện này cho anh. Cuối cùng Dương sán lại gần Minh, mắt lấp lánh và chốt hạ bằng câu “Tôi yêu anh”, cứ như đây là chuyện hiển nhiên.

Phản ứng của Minh khi biết một loạt tin động trời của Dương là buồn cười và không chút sốc. Minh nghe Dương nói cứ như thể đang nghe kể chuyện cười vậy. Thậm chí lúc Dương nói yêu anh Minh cũng chỉ cười hỏi lại. Có vẻ như Minh không tin những gì mà Dương kể. Nhưng không biết, khi bị Dương hôn, phản ứng của Minh sẽ ra sao?

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục