Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ tư, 26/09/2012 00:11 (GMT 7)

Minho, Sulli cùng khoe... môi xinh

Trong lúc đang nóng lòng chờ đợi tập 13 lên sóng thì các fan ruột của To the Beautiful You đã được dịp mãn nhãn với loạt ảnh hậu trường mới toanh

Trong lúc đang nóng lòng chờ đợi tập 13 lên sóng thì các fan ruột của To the Beautiful You đã được dịp mãn nhãn với loạt ảnh hậu trường mới toanh. Đặc biệt, sự xuất hiện cực kì đáng yêu của nam nữ chính Choi MinhoSulli đã khiến dân tình vô cùng thích thú. 
 
Minho, Sulli cùng khoe... môi xinh 1
 
Theo tiết lộ, đây là những khoảnh khắc được “chộp” lại vào hôm cả hai ghi hình cho tập 9 của bộ phim. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, MinhoSulli đã cùng hợp tác làm trò để chọc cười mọi người. 
 
Minho, Sulli cùng khoe... môi xinh 2
 
Hết chu môi về phía ống kính, hai người lại quay sang mỉm cười với đối phương. Đáng nói nhất là từng hành động, cử chỉ của cặp trai tài gái sắc này đều rất ăn ý với nhau. Bấy nhiêu cũng đủ để cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa họ.  
 
Minho, Sulli cùng khoe... môi xinh 3
 
Sự đáng yêu của MinhoSulli đã góp phần giúp cho bầu không khí vốn căng thẳng của phim trường trở nên nhộn nhịp và vui vẻ hơn hẳn. Nhờ vậy mà quá trình quay phim đã diễn ra hết sức thuận lợi. 
 
Minho, Sulli cùng khoe... môi xinh 4
 
Đại diện của công ty sản xuất cho biết: “Lực lượng góp mặt trong To the Beautiful You hầu hết là nghệ sĩ trẻ. Với năng lượng dồi dào nên ai nấy cũng đều làm việc rất tích cực. Hiện tại, chúng tôi đã cố gắng hoàn tất phần cuối của bộ phim. Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ nhiệt tình”.
 
Minho, Sulli cùng khoe... môi xinh 5
 
Theo lịch, hai tập 13 và 14 sẽ lên sóng SBS vào tối mai (26/9) và tối thứ 5 (27/9).
Nguồn: kenh14.vn
Cùng chuyên mục