Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ sáu, 20/12/2019 15:16 (GMT 7)

MisThy dính tin đồn lộ clip nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm được dịp 'đổ dầu vào lửa'

Tự nhiên bị vu khống lộ clip 'nóng', MisThy đã phải 'điên tiết' thanh minh còn Linh Ngọc Đàm lại được dịp hả hê đổ thêm dầu vào lửa trước 'tai bay vạ gió' của bạn thân.

Rạng sáng ngày 20/12, tài khoản tên C.G.B. trên Facebook đăng hình ảnh 'nóng' của một cô gái kèm dòng chữ ngắn gọn "idol misthy".

MisThy dính tin đồn lộ clip nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm được dịp 'đổ dầu vào lửa' 1

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, dù là nửa đêm nhưng nhiều dân mạng đã xôn xao bình luận hỏi rõ thực hư và xin link clip. Nhiều người cho rằng, cô gái trong ảnh là một cô gái đeo kính, tóc nhuộm vàng, khuôn mặt khá giống MisThy.

MisThy dính tin đồn lộ clip nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm được dịp 'đổ dầu vào lửa' 2

Tuy vậy, mọi chuyện có vẻ chỉ là lời đồn thổi khi ngay lập tức, MisThy cập nhật trạng thái trên Facebook của bản thân với nội dung rất gắt: Giờ ai đeo kính cũng là Misthy hết hả mấy má? Kiếm đâu ra em gái nào đeo cái kính không tròng gắng thêm như idol Misthy xong thêm vài ba cái text lởm lởm 'cô gái hot nhất đêm nay' là thành lộ clip sex'.

MisThy dính tin đồn lộ clip nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm được dịp 'đổ dầu vào lửa' 3

Nhiều người dùng mạng cảnh báo, đây chắc chắn là các link lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản người dùng. Dù biết nữ chính trong MV 'Em gì ơi' của Jack gặp tai bay vạ gió nhưng nhiều người vẫn xôn xao và lập tức nhắn tin hỏi thăm MisThy. Trong khi đó, cô bạn thân Linh Ngọc Đàm lại hài hước bình luận: 'Xin link!'

MisThy dính tin đồn lộ clip nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm được dịp 'đổ dầu vào lửa' 4

'Xin link' là một trào lưu không lành mạnh của cộng đồng mạng mỗi khi có một người nổi tiếng nào đó lộ ảnh, clip nhạy cảm. Thế nên, khi Linh Ngọc Đàm bình luận cụm từ này, nhiều fan hâm mộ của cả 2 cảm thấy tức cười trước sự lầy lội của Linh Ngọc Đàm. Và ai cũng đoán được, 2 nữ streamer đang 'troll' nhau cho bớt căng thẳng.

MisThy dính tin đồn lộ clip nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm được dịp 'đổ dầu vào lửa' 5

MisThy dính tin đồn lộ clip nhạy cảm, Linh Ngọc Đàm được dịp 'đổ dầu vào lửa' 6

Sau vụ việc lần này, nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy tức thay cho nữ game thủ, streamer nổi tiếng này.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/misthy-dinh-tin-don-lo-clip-nhay-cam-linh-ngoc-dam-duoc-dip-do-dau-vao-lua-011536377.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục