Miu Lê bất ngờ 'đá xéo' Hương Ly, thừa nhận mình có máu 'cà khịa

"Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ", nữ ca sĩ Miu Lê thẳng thắn chia sẻ tại chương trình Nói đi ngại gì.

Trong chương trình Nói đi ngại gì mới đây, nữ ca sĩ Miu Lê đã bất ngờ tiết lộ thẳng thắn về con người thật của mình.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết mình không biết bắt trend vì ít theo dõi MXH nên không biết trend "cà khịa" trên mạng là gì. Nhưng tôi là người có máu cà khịa trong người.

Theo quan điểm của Miu Lê, cà khịa là nói thẳng, cãi nhau qua lại với người khác, đánh giá người khác thế này, thế kia, thì cô hay 'cà khịa' người khác lắm.

Miu Lê bất ngờ 'đá xéo' Hương Ly, thừa nhận mình có máu 'cà khịa 1

Nữ ca sĩ Miu Lê và thánh nữ cover Hương Ly. Ảnh: Internet

Chia sẻ về hiện tượng thánh cover Hương Ly, Miu Lê thẳng thắn thừa nhận cô không muốn ai cover nhạc của mình.

"Tôi không muốn khán giả bị phân tâm mà phải nghe tôi hát sản phẩm của tôi trước đã. Những người khác cover trên mạng thì tôi không cản được, nhưng Hương Ly là người có sức ảnh hưởng lớn, lượt view cao nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của mình, dẫn đến khán giả bị phân tâm.

Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi.

Tóm lại là khán giả cover nhạc của tôi thì ok, còn những ca sĩ, hoặc người nổi tiếng khác thì tôi chưa muốn vì phải để công chúng nghe tôi hát trước đã.", Miu Lê khẳng định. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục