Mở cửa sổ, cô gái ngã từ tầng 2 xuống đất tử vong

(Tinmoi.vn) Ngày 6/6, công an huyện An Dương, Hải Phòng, xác nhận, nhiều khả năng chị Đồng Thị Hồng (31 tuổi, trú tại xóm Tây, Vĩnh Khê, An Đồng, An Dương, Hải Phòng) chết là do tai nạn khi thực hiện thao tác mở cửa sổ.

 

 

(Tinmoi.vn) Ngày 6/6, công an huyện An Dương, Hải Phòng, xác nhận, nhiều khả năng chị Đồng Thị Hồng (31 tuổi, trú tại xóm Tây, Vĩnh Khê, An Đồng, An Dương, Hải Phòng) chết là do tai nạn khi thực hiện thao tác mở cửa sổ.

Theo tin tức ban đầu được biết, nạn nhân được người nhà phát hiện đã tử vong vào chiều ngày 5/6. Theo lời khai của gia đình, chiều cùng ngày dì ruột nạn nhân đến nhà chị Hồng chơi thì phát hiện chị này đang nằm bất tỉnh trên vũng máu trước sân nhà. Ngay lập tức, bà báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra. Lực lượng chức năng ghi nhận chị Hồng đã chết trong tư thế nằm ngửa, một chân hơi co, một chân duỗi thẳng. Nạn nhân mặc bộ quần áo ở nhà gồm quần soóc, áo phông ngắn, hở một khoảng da bụng.

Mở cửa sổ, cô gái ngã từ tầng 2 xuống đất tử vong 5
Hiện trường vụ việc.

Tất cả các cửa ra vào của ngôi nhà được khóa chặt từ bên trong. Điện ở phòng khách tầng 2 vẫn bật sáng. Ba cánh cửa sổ ở phòng khách được mở hết cỡ. Cửa sổ này là loại  làm bằng nhôm kính, không có chấn song, một người trưởng thành có thể lọt khe lỗ thoáng. Bên dưới cửa sổ không có ban công. Tài sản vẫn nguyên vẹn trong nhà, không có dấu hiệu xáo trộn.

Giám định pháp y cũng cho thấy, nạn nhân chết do vỡ sọ não, không có dấu hiệu tác động ngoại lực nào khác. Từ những tình tiết trên, bước đầu cơ quan công an nhận định, người phụ nữ này bị tai nạn khi mở cửa sổ tầng 2. Phía gia đình cũng đồng tình với quan điểm này, vì cho rằng chị Hồng rất hiền lành, không có mâu thuẫn với ai.

Người thân cho biết thêm, thường ngày chị Hồng sống cùng mẹ tại ngôi nhà này. Nhưng trước đó 1 ngày, mẹ của chị Hồng về quê ăn giỗ nên chỉ có mình nạn nhân ở nhà. Đây là khu dân cư mới hình thành, gia đình lại mới chuyển đến sinh sống nên ít có sự qua lại thường xuyên với xóm làng nên không ai để ý, phát hiện vụ việc đáng tiếc này.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục