"Mổ xẻ" 5 bộ ảnh nude tai tiếng nhất của sao Việt

Không ít người mẫu, ca sỹ trong làng giải trí Việt thực hiện những bộ ảnh nude "mạo danh" nghệ thuật.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) - Không ít người mẫu, ca sỹ trong làng giải trí Việt thực hiện những bộ ảnh nude "mạo danh" nghệ thuật.

Vài năm trở lại đây, trên tạp chí, Internet đầy rẫy những ảnh trần truồng thô tục, rồi liên tiếp nổi cộm những scandal theo kiểu "ảnh nghệ thuật" của một số ca sỹ, diễn viên, người mẫu… làm cho công chúng ngày càng định kiến khi nói tới nude. 

Tina Tình, Tiến Đoàn, Ngọc Tình, Lê Kiều Như... là những cái tên từng làm rúng động làng giải trí Việt với những bộ ảnh nude thô thiển.

Hiện nay không ít người mẫu, ca sỹ trong giới showbiz đưa ảnh nude lên báo, mà không hiểu mục đích đưa lên làm gì? Với lý do nào chăng nữa, người sử dụng ảnh cần xem lại cụ thể bức ảnh đó, hình thức thể hiện nude đẹp hay không, hay chỉ gợi dục tình?

'Mổ xẻ' 5 bộ ảnh nude tai tiếng nhất của sao Việt  6

Tấm ảnh nude của Tina Tình thô thiển, thiếu tế nhị.

'Mổ xẻ' 5 bộ ảnh nude tai tiếng nhất của sao Việt  7

Bộ ảnh nude của Tiến Đoàn tạo dáng chụp theo kiểu các bức tượng thời Hy Lạp cổ.

'Mổ xẻ' 5 bộ ảnh nude tai tiếng nhất của sao Việt  8

Bộ ảnh của siêu mẫu Ngọc Tình khiến nhiều người phải tập trung cảm xúc về sinh lý hơn là nghệ thuật.

'Mổ xẻ' 5 bộ ảnh nude tai tiếng nhất của sao Việt  9

Bộ ảnh nude của Lê Kiều Như không thể hiện rõ được cung bậc cảm xúc, tình cảm.

'Mổ xẻ' 5 bộ ảnh nude tai tiếng nhất của sao Việt  10

Với bộ ảnh nude thời trẻ của Diễm My nhiều người thấy được sự e dè, kín đáo hơn so với nhiều bức ảnh nude hiện đại, bộ ảnh không quá phản cảm và có chất nghệ thuật.

Hiện nay, chụp ảnh nude đang trở thành một “trào lưu hot”  trong showbiz. Khi thời gian qua, sao Việt thi nhau tung ảnh nude và ai cũng viện lý do cho “sự nude” của mình. Trong khi giới chuyên ngành đang tranh cãi về ranh giới giữa “nude nghệ thuật” và khiêu dâm, thì công chúng đã phải “hứng đủ”, “bội thực” vì những bộ ảnh nude ngày càng dung tục của "sao" Việt.

Nhưng điều đáng nói, hiện nay các nghệ sĩ đua nhau nude với những lý do vô cùng lãng xẹt, không đâu. Người mượn danh bảo vệ môi trường, người muốn bảo vệ và thể hiện tình yêu với động vật và ai cũng nhân danh vì nghệ thuật mới nude, mới “cởi”.

Trong khi Cục Nghệ thuật biểu diễn mạnh tay “treo giò” những nghệ sĩ ăn mặc phản cảm, cố ý để lộ hàng, thì những hình ảnh nude trần trụi lại không thể xử lý vì thuộc thẩm quyền của Cục mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Triển lãm.

Nhưng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Triển lãm lại nói liên quan đến Bộ TTTT vì cục không cấm cá nhân, tổ chức chụp ảnh nude, nhưng hiện nhiều trang mạng đăng tải, phát tán ảnh nude nên nghệ sĩ mới lợi dụng, thi nhau cởi đồ để nổi tiếng.

Và trong khi cơ quan chức năng vẫn đang lúng túng đưa ra giải pháp quản lý và chưa “bắt tay” để đưa ra biện pháp cụ thể hơn vấn đề được cho là nhạy cảm này, thì nhiều nghệ sĩ vẫn lợi dụng kẽ hở của luật pháp để thi nhau cởi đồ, khoe thân làm chiêu PR, đánh bóng tên tuổi.

Sang Sang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục