Mới nhất vụ vào nhà chém người, đập bàn thờ đêm 30 Tết

Công an huyện Ứng Hòa cho hay đã xác định được 3 đối tượng trong vụ xông vào nhà chém người, đập bàn thờ, nhưng khi triệu tập thì đều vắng mặt tại địa phương.

Công an huyện Ứng Hòa cho hay đã xác định được 3 đối tượng trong vụ xông vào nhà chém người, đập bàn thờ, nhưng khi triệu tập thì đều vắng mặt tại địa phương. 

Pháp luật TPHCMVTC News cho hay, ngày 2/3, liên quan đến vụ xông vào nhà chém người, đập bàn thờ giữa đêm 30 Tết, Trung tá Nguyễn Chí Hiếu, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội), cho biết đơn vị này đã xác định được ba trong số nhóm đối tượng tham gia vào vụ việc.

Tuy nhiên, mặc dù công an đã triệu tập nhiều lần lên làm việc nhưng các đối tượng đều vắng mặt tại địa phương.

Mới nhất vụ vào nhà chém người, đập bàn thờ đêm 30 Tết 1

Vết thương của anh Tiến và hiện trường côn đồ đập phá bàn thờ gia tiên nhà ông Tiếp. Ảnh: VTC News

Theo đó, sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Ứng Hòa đã cử hai điều tra viên xuống hiện trường, xác định thiệt hại ban đầu. 

Ngay trong đêm, hai cán bộ này đã đến bệnh viện Vân Đình để lấy lời khai nhưng cả hai nạn nhân đều chưa thể cung cấp vì đang đau.

Thông tin trước đó cho hay vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 15/2 (30 Tết Nguyên Đán). Hàng chục thanh niên cầm dao, kiếm, tuýp sắt xông vào nhà, đánh, chém hai con trai ông Tiếp là Lê Xuân Tiến (SN 1974) và Lê Văn Hiệp (SN 1990).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, 2 con trai ông Tiến được đi cấp cứu tại Bệnh viện Vân Đình. Anh Tiến bị chấn thương ở vùng đầu và thâm tím mặt, còn anh Hiệp bị chém rách mu bàn tay trái cùng nhiều vết thương khác trên cơ thể.

Theo gia đình ông Tiếp, nhóm côn đồ còn đập phá bàn thờ gia tiên của nhà ông, đồng thời cạy tủ gỗ, lấy đi số tiền 20 triệu đồng mà vợ chồng ông dành dụm được.

Anh Hiệp (con ông Tiếp) đã kịp thời nhận dạng được một số đối tượng tham gia hành hung mình cùng anh trai.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa cho biết, các đối tượng liên quan đến vụ việc hiện đang bỏ trốn.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục