Mối quan hệ đặc biệt giữa con riêng của NSND Hồng Vân và tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh

"Bây giờ con tự trải nghiệm, tự đối diện với cuộc sống ít có cha ở đó hơn nhưng con biết lúc nào cha cũng dõi theo con", con trai riêng của Hồng Vân tâm sự.

"Bây giờ con tự trải nghiệm, tự đối diện với cuộc sống ít có cha ở đó hơn nhưng con biết lúc nào cha cũng dõi theo con", con trai riêng của Hồng Vân tâm sự.

Con riêng gọi cha dượng là "ông bụt"

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, NSND Hồng Vân quyết định nối lại tình xưa với nghệ sĩ Lê Tuấn Anh - tài tử điện ảnh một thời. Dù không phải là người chồng đầu tiên, nhưng Lê Tuấn Anh lại chính là mối tình đầu tiên của Hồng Vân.

Chỉ vì chút hiểu lầm, mà họ "lạc" mất nhau 10 năm trước khi gặp lại. Lúc ấy, Lê Tuấn Anh cũng đã bước qua một cuộc hôn nhân, còn Hồng Vân thì có thêm 2 người con riêng là Hoàng Châu (Xí Ngầu) và Khôi Nguyên (Trê Phi).

Hiện Hoàng Châu đã lập gia đình và định cư tại Mỹ, còn Khôi Nguyên thì tiếp tục theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của bố mẹ. Khôi Nguyên đang học ngành đạo diễn điện ảnh ở Mỹ.

Mối quan hệ đặc biệt giữa con riêng của NSND Hồng Vân và tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh 1

Xí Ngầu và Trê Phi sống cùng với ba Lê Tuấn Anh từ nhỏ và được yêu thương như con đẻ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Khôi Nguyên kể, ngay từ khi còn rất nhỏ, anh đã sống chung với cha dượng và được ông đối đãi như con ruột.

Thậm chí, Khôi Nguyên tiết lộ rằng anh đã gọi ba Lê Tuấn Anh bằng biệt danh "ông bụt", vì mỗi khi muốn gì, thay vì tìm đến mẹ, anh sẽ tìm đến ba để xin và rất dễ dàng được đáp ứng.Chính bởi thế mà trong suốt những năm ấu thơ,

Khôi Nguyên luôn cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc của ba Lê Tuấn Anh dành cho mình. Nó nhiều đến nỗi anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình là con riêng của mẹ.

“Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc khi là con trai của ba", Khôi Nguyên tâm sự trên Zing.

Mối quan hệ đặc biệt giữa con riêng của NSND Hồng Vân và tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh 2

Tổ ấm của 2 nghệ sĩ có thêm một cô con gái đáng yêu, kháu khỉnh

Tuy là đàn ông nhưng nghệ sĩ Lê Tuấn Anh lại là một người rất đảm đang và tinh tế. Hồng Vân từng kể: "Anh chỉ quan sát thôi cũng biết tụi nhỏ thiếu hay thích thứ gì. Quần áo anh mua vừa hợp sở thích mà size cũng đúng y ba đứa con”, nguồn giadinhnet.

"Con biết lúc nào ba cũng dõi theo con"

Cũng chính ba Lê Tuấn Anh là người đã truyền cảm hứng nghệ thuật cho Khôi Nguyên và động viên anh sang Mỹ học ngành đạo diễn từ khi mới đang học lớp 11.

Khôi Nguyên kể, anh học được rất nhiều thứ từ cha dượng, đặc biệt là cách đối đãi tử tế, hoà đồng, giản dị với mọi người, không kể đó bán vé số hay quyền cao chức trọng.

Trước đó, vào ngày 21/3, Khôi Nguyên cũng từng có những lời tâm sự về nghệ sĩ Lê Tuấn Anh rất cảm động trong chương trình "Hát cùng mẹ yêu".

Mối quan hệ đặc biệt giữa con riêng của NSND Hồng Vân và tài tử điện ảnh Lê Tuấn Anh 3
 

Anh kể, ngày nhỏ mình rất nhát, không dám bơi, cha đã để anh ở giữa hồ và đứng ở khoảng cách đủ gần để anh yên tâm và tập cho anh đứng nước.

"Bây giờ con tự trải nghiệm, tự đối diện với cuộc sống ít có cha ở đó hơn nhưng con biết lúc nào cha cũng dõi theo con. Con muốn gửi lời cảm ơn cha về sự săn sóc và dõi theo thầm lặng của cha. Nhờ có cha mà con mới có được ngày hôm nay. Cảm ơn cha", Khôi Nguyên xúc động kể.

Theo Ý An

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục