Một doanh nhân Việt đã đặt mua 5 chiếc xe VinFast và được chấp nhận

Một doanh nhân Việt vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân đã đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn nhận được lời xác nhận từ phía VinFast.

Một doanh nhân Việt vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân đã đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn nhận được lời xác nhận từ phía VinFast.

Ngày mai (2/10), những chiếc xe VinFast - Madein Việt Nam sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu của Paris Motor Show. Đây được xem là niềm tự hào không chỉ của riêng công ty này khi lần đầu tiên một hãng xe Việt Nam xuất hiện tại sân khấu triển lãm ngành ô tô lớn và lâu đời nhất thế giới.

Để đánh dấu sự kiện này, trên trang cá nhân, không ít doanh nhân Việt Nam bày tỏ niềm ngưỡng mộ với sản phẩm này. Ông Nguyễn Duy Hưng, chủ tịch công ty chứng khoán SSI, chủ tịch tập đoàn PAN cho biết bản thân ông cũng là một người mê xe là khen ngợi 2 mẫu VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 ở thị trường xe cao cấp.

Một doanh nhân Việt đã đặt mua 5 chiếc xe VinFast và được chấp nhận 1

Bài chia sẻ trên trang cá nhân của ông Nguyễn Duy Hưng.

Đặc biệt, vị danh nhân này tiết lộ, ông đã có lần hiếm hoi trong đời dùng quan hệ để đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn đơn hàng “Đặt mua 5 chiếc xe Vinfast” đã được chấp nhận. Vị này cho biết, ông sẽ một trong những khách hàng đầu tiên được nhận xe VinFast khi hai mẫu này chính thức ra mắt phiên bản thương mại vào quý III/2019.

"Ai chả muốn là những người đầu tiên được sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Việt nam, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp. Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam", ông này bày tỏ trên trang cá nhân.

Được biết, ông Nguyễn Duy Hưng là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Ông là Chủ tịch kiêm CEO công ty chứng khoán SSI - doanh nghiệp có thị phần áp đảo trong ngành; đồng thời là Chủ tịch PAN. Ông hiện sở hữu khối tài sản trên sàn chứng khoán trị giá 2.635 tỷ đồng.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mot-doanh-nhan-viet-da-dat-mua-5-chiec-xe-vinfast-va-duoc-chap-nhan-011498679.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục