Một học sinh lớp 4 ở Lâm Đồng tử vong bất thường trong tư thế treo cô

Công an huyện Đạ Tẻh đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc một bé trai tử vong bất thường trong tư thế treo cổ.

Theo tin tức từ Dân Trí, Thanh Niên, đêm ngày 26/5, người nhà phát hiện cháu L.Đ.B. (9 tuổi, học sinh lớp 4) chết trong tư thế treo cổ trên cây chôm chôm sau vườn nhà tại xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khi phát hiện, mọi người đưa cháu B. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) nhưng cháu bé đã tử vong.

Một học sinh lớp 4 ở Lâm Đồng tử vong bất thường trong tư thế treo cô 1Gia đình và hàng xóm đang lo hậu sự cho cháu B. Ảnh Dân Trí

Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc bất thường này.

Được biết, cháu B. là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em và mẹ mắc bệnh hiểm nghèo nên cuộc sống gia đình rất khó khăn, vất vả. Theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng này vài ngày, cháu B. bị cha mình la mắng do nghỉ ở nhà không chịu đến trường đi học.

Ở trường, B. có học lực khá, hạnh kiểm tốt. Tước khi xảy ra vụ việc, cháu vẫn đến lớp học bình thường không có biểu hiện gì bất thường.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mot-hoc-sinh-lop-4-o-lam-dong-tu-vong-bat-thuong-trong-tu-the-treo-co-011550168.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục