Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 04/05/2017 15:28 (GMT 7)

Một nghi phạm dùng dao tự sát trong trại giam

Khi cán bộ vào ghi lời khai của Tấn, nghi phạm đã lợi dụng lúc cán bộ ra ngoài, lục tìm con dao rọc giấy được cất trong cặp riêng của cán bộ này rồi tự sát.

Khi cán bộ vào ghi lời khai của Tấn, nghi phạm đã lợi dụng lúc cán bộ ra ngoài, lục tìm con dao rọc giấy được cất trong cặp riêng của cán bộ này rồi tự sát.

Thông tin trên Tri Thức Trực Tuyến, VietNamNet và Lao động, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận, đối tượng Nguyễn Hữu Tấn (38 tuổi, ngụ tổ 7, khóm 2, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) đã dùng dao rọc giấy để tự sát trong trại tạm giam.

Một nghi phạm dùng dao tự sát trong trại giam 1

Đối tượng Nguyễn Hữu Tấn. Ảnh: C.A

Sự việc xảy ra sáng 3/5 tại Trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Long.

Thông tin ban đầu, tối 2/5, Tấn bị Cơ quan An ninh điều tra bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi Phát tán tài liệu chống phá nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, được quy định tại Điều 88 của Bộ luật Hình sự.

Sáng 3/5, khi cán bộ vào ghi lời khai của Tấn, nghi phạm đã lợi dụng lúc cán bộ ra ngoài, lục tìm con dao rọc giấy được cất trong cặp riêng của cán bộ này rồi tự sát.

Toàn bộ sự việc trên đã được camera ghi lại. Sau khi sự việc xảy ra, phía công an đã cho gia đình xem toàn bộ video và chứng kiến công tác khám nghiệm tại hiện trường.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, phía công an cũng đã bàn giao thi thể Tấn cho gia đình tổ chức mai táng.

[mecloud]xh00qywttp[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục