Một phụ nữ bị chó cưng ăn thịt sau khi qua đời

Một người phụ nữ ở Winchester, Hampshire (Anh) đã bị chính hai con chó cưng của mình ăn thịt sau khi qua đời một mình tại nhà riêng suốt nhiều ngày mà không ai biết.

Một người phụ nữ ở Winchester, Hampshire (Anh) đã bị chính hai con chó cưng của mình ăn thịt sau khi qua đời một mình tại nhà riêng suốt nhiều ngày mà không ai biết.

Tin tức trên Daily Mail cho biết, người bạn thân đã phát hiện thi thể của Noelle Baynham, 61 tuổi, khi ông tự vào nhà vì thấy bà này không ra mở cửa.

Xác của bà Baynham đã bị hai con chó, một con Jack Russell và một con Staffordshire Bull Terrier, ăn mất một phần. Chúng bị nhốt trong nhà mà không có ai chăm sóc hay cho ăn sau khi chủ chết. Những vết cào trên ngực Baynham cho thấy chúng đã cố gắng gọi chủ dậy, nhưng rồi đã trở nên quá đói khát.

Một phụ nữ bị chó cưng ăn thịt sau khi qua đời 1

Thi thể của bà Baynham bị hai con chó nuôi trong nhà ăn mất một số bộ phận

Các nhà điều tra tin rằng lý do tử vong của Baynham có khả năng là vì vô tình sử dụng thuốc quá liều. Tuy nhiên, không thể xác định được nguyên nhân chính xác, bởi một số cơ quan quan trọng trong cơ thể của Baynham đã bị ăn mất.

Bạn thân của bà Baynham, ông Grant Donovan miêu tả cảnh tượng khi anh phát hiện thi thể của bà là "khủng khiếp". Ông cho biết đã nghe thấy tiếng chó sủa và lo rằng chúng đã bị nhốt trong nhà một mình. Sau đó ông phát hiện cửa sau nhà không khóa và bước vào. Ban đầu ông thấy có rất nhiều phân chó rải rác xung quanh nhà. Cuối cùng ông nhìn thấy xác của bà Baynham cạnh cầu thang.

 

“Đó là cảnh tượng kinh khủng nhất mà tôi từng nhìn thấy. Tôi không thể nhìn bà ấy lâu, nên tôi phải quay đi và gọi 999”, ông Grant chia sẻ.

Sau quá trình điều tra, các thám tử cho biết không có bằng chứng nào về một cuộc vật lộn hay tấn công. Baynham, nguyên là một thợ kim hoàn, đã được tìm thấy vào ngày 17/1, trên người mặc đồ ngủ và đã đi tắm ngay trước khi qua đời.

Một phụ nữ bị chó cưng ăn thịt sau khi qua đời 3


Hai con chó Staffordshire Bull Terrier và Jack Russell. 

Baynham bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực cũng như bị nghiện rượu mãn tính. Chị đã được kê một loạt các loại thuốc khác nhau. Quá trình xét nghiệm máu cho thấy nhiều loại thuốc có trong máu của chị vào thời điểm tử vong, trong đó bao gồm các loại thuốc giảm đau ở mức độ độc hại.

Nhân viên điều tra cao cấp khu vực Trung Hampshire Grahame Short đã đưa ra một kết luận mở cho cuộc điều tra. Vì không có bằng chứng về một vụ tự tử hay vô tình bị ngã, nên Short đã đưa ra kết luận rằng Baynham có thể đã bị đột quỵ.

Tiến sĩ Amanda Jeffery tiết lộ rằng, có lẽ bà Baynham đã chết một vài ngày trước khi được phát hiện.

 

Yên Yên (Daily Mail) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục