Trang chủ » Tin tức
Thứ hai, 08/09/2014 15:22 (GMT 7)

Một phụ nữ bơi 2 tiếng vượt sông đến bệnh viện sinh con

Thông tin một người phụ nữ Ấn Độ đã phải tự bơi 2 tiếng đồng hồ qua một con sông từ làng mình đến bệnh viện để sinh con gây được nhiều chú ý.

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin một người phụ nữ Ấn Độ đã phải tự bơi 2 tiếng đồng hồ qua một con sông từ làng mình đến bệnh viện để sinh con gây được nhiều chú ý.

Theo đó, tờ Maysia Nanban, một trong ba tờ báo tiếng Tamil (Nam Ấn Độ) xuất bản tại Malaysia, ngày 5/9 cho biết, một phụ nữ mang thai người Ấn Độ đã bơi trên một con sông từ làng của cô tới một bệnh viện ở Bangalore để sinh con.

Một phụ nữ bơi 2 tiếng vượt sông đến bệnh viện sinh con 6

Được biết, cô Yellavva Balappa Gaddige đã bơi trong hai tiếng đồng hồ để đến được bệnh viện nơi cô sinh hạ được một bé trai nặng 4kg.

Phát biểu với các phóng viên ở Bangalore (Ấn Độ), cô em họ Jattappa nói Yellavva đã được các bác sỹ mổ đẻ và em bé ở trong tình trạng sức khỏe tốt.

Một phụ nữ bơi 2 tiếng vượt sông đến bệnh viện sinh con 7

Ảnh minh họa

Neelakantarayanagadde - Ngôi làng trên nước vốn được tách khỏi thế giới bên ngoài sau khi nước được xả từ hồ chứa Basava Sagara. Chính vì vậy, nỗ lực vượt sông để sinh con của Yellavva đã gây nhiều chú ý đối với công chúng về sự tồn tại của ngôi làng. 

Nỗ lực phi thường của người phụ nữ khiến nhiều người thán phục và ngưỡng mộ.

Bạn Ngọc Linh cho biết: " Mình đã từng sinh con và cảm thấy rất đau đớn vậy mà người phụ nữ này còn vượt sông suốt 2 tiếng đồng hồ để đến bệnh viện sinh con thật đáng ngưỡng mộ và cảm phục"

Bạn Lan Anh chia sẻ: " Qua đây mới thấy được tấm lòng của người mẹ, cho dù khó khăn và nguy hiểm đến bao nhiêu cũng muốn sinh con ra thật khỏe mạnh" 

Xem video: Clip học sinh cấp 2 nhảy sexy trong lễ khai giảng gây sốc

Xem thêm: Clip học sinh cấp 2 nhảy sexy trong lễ khai giảng gây sốc

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục