Một phụ nữ U60 bất ngờ bị nhóm đối tượng tấn công, làm nhục đến chấn thương sọ não

Khi đang ở nhà, bất ngờ một người phụ nữ bị nhóm đối tượng lào vào làm nhục, đánh hội đồng dẫn đến bị đa vết thương, chấn thương sọ não.

Theo tin tức từ Pháp luật & Bạn đọc, Vietnamnet mới đây Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc một người phụ nữ trên địa bàn bị nhóm đối tượng đánh, làm nhục phải nhập viện.

Một phụ nữ U60 bất ngờ bị nhóm đối tượng tấn công, làm nhục đến chấn thương sọ não 1Hiện trường vụ việc (ảnh Pháp luật & Bạn đọc)

Nạn nhân được xác định là bà Đinh Thị H. (sinh năm 1968, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương).

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h00 ngày 7/9, khi bà H. đang đi làm tóc tại một cơ sở trên địa bàn thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng tiếp cận, đều là phụ nữ lao vào chửi bới rồi nắm tóc, dùng chân thay thúc vào người.

>> Xem thêm: Hàng xóm vạch trần sự thật động trời về cô dâu 47 tuổi lấy chồng 27 tuổi ở Thái Nguyên

Không những vậy, nhóm người trên còn lột sạch quần áo của bà H. kéo lê người phụ nữ này đi dọc đường để bêu rếu, cho nhiều người chứng kiến. Sự việc xảy ra trong vòng 1 giờ đồng hồ thì con trai của bà H. về và can ngăn, van xin nhóm phụ nữ kia buông tha cho mẹ.

Một phụ nữ U60 bất ngờ bị nhóm đối tượng tấn công, làm nhục đến chấn thương sọ não 2(ảnh internet)

Sau đó, mọi người đã đưa bà H. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An với tình trạng đa vết thương và đầu có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Nói về vụ việc, bà H. phân trần trong lúc tỉnh rằng đối tượng đánh bà đều là người trong địa bàn xã và nghi có liên quan đến bà Đ.T.H.

Sự việc được xác định có thể xuất phát từ mâu thuẫn trong việc cho vay tiền bạc.

>> Xem thêm: Hàng xóm tiết lộ lối sống bí hiểm của người con quất chổi, hắt phân vào mặt mẹ

Cụ thể, gia đình bà T.H trú tại xã Thanh Giang, có cho vay gia đình bà H. (nạn nhân) số tiền 790 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình bà T.H. lại tố ngược lại gia đình bà H. đang nợ tiền lên tới 1 tỷ 700 triệu đồng.

Một phụ nữ U60 bất ngờ bị nhóm đối tượng tấn công, làm nhục đến chấn thương sọ não 3Bà H - chủ nợ đang nằm tại bệnh viện điều trị (ảnh Vietnamnet)

Được biết, trước khi xảy ra sự việc bà H bị đánh, một nhóm đối tượng lạ mặt cũng đã nhiều lần đến nhà đe doạ và đăng lên mạng xã hội nhiều nội dung bôi nhọ danh dự bà H.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mot-phu-nu-u60-bat-ngo-bi-nhom-doi-tuong-tan-cong-lam-nhuc-den-chan-thuong-so-nao-011558009.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục