Một tàu cá và 4 thuyền viên mất tích suốt hơn 3 tháng

Cơ quan chức năng tại địa phương tỉnh Cà Mau hiện đang phối hợp xác minh tìm một tàu cá  với 4 thuyền viên của tỉnh này được cho là đã mất liên lạc từ hơn 3 tháng nay.

Cơ quan chức năng tại địa phương tỉnh Cà Mau hiện đang phối hợp xác minh tìm một tàu cá  với 4 thuyền viên của tỉnh này được cho là đã mất liên lạc từ hơn 3 tháng nay.

Thông tin trên báo Thanh Niên Dân Trí cho hay tin từ Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau (Sở NN&PTNT Cà Mau) cho biết, đơn vị này vừa có văn bản gửi Cục Kiểm ngư về việc một tàu cá của ngư dân Cà Mau mất liên lạc.

Một tàu cá và 4 thuyền viên mất tích suốt hơn 3 tháng 1

Cà Mau đang xác minh một tàu cá được cho là đã mất tích hơn 3 tháng. Ảnh minh họa 

Theo đó, tàu cá CM-1014.TS của bà Trần Diệp Linh (55 tuổi, ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) do ông Võ Minh Lý (35 tuổi) làm thuyền trưởng, xuất bến qua cửa biển Sông Đốc vào ngày 25/2/2018.

Tàu cá này ra biển hoạt động khai thác thủy sản bình thường. Tuy nhiên, đến ngày 8/5/2018 thì bị mất liên lạc (không rõ tọa độ). Trên tàu có tất cả 4 thuyền viên, cho đến nay được cho là đã mất tích hơn 3 tháng.

Hiện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Sông Đốc mời chủ tàu cá lên làm việc; đồng thời liên hệ với Vùng 5 Hải quân để xác minh nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể.

Hiện tại Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau vẫn tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành nắm thông tin và xác minh về tàu cá này. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mot-tau-ca-va-4-thuyen-vien-mat-tich-suot-hon-3-thang-011495357.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục