Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 19/03/2014 14:02 (GMT 7)

Một thanh niên treo cổ tự tử bất thường trên cầu Bãi Cháy

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 18/3, lực lượng bảo vệ cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở vị trí đầu cầu.

 

 

(Tinmoi.vn) Sáng ngày 18/3, lực lượng bảo vệ cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) đã phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở vị trí đầu cầu.

Theo tin tức từ ông Nguyễn Văn Ninh, nhân viên bảo vệ cầu cho biết, khoảng 7 giờ (ngày 18/3) lực lượng bảo vệ tuần tra trên cầu thì phát hiện vụ việc. Nam thanh niên xấu số treo cổ trên thành cầu, 2 chân khuỵ xuống kè chân cầu. Ngay sau đó bảo vệ đã gọi điện báo cho Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đến điều tra vụ việc.

Một thanh niên treo cổ tự tử bất thường trên cầu Bãi Cháy 6
Nhiều nhân chứng nghi ngờ đây là một vụ mưu sát. Ảnh Dân Việt

Theo quan sát tại hiện trường, khu vực xảy ra vụ việc thuộc tổ 5, khu 1, phường Bãi Cháy (TP Hạ Long). Nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc áo phao xanh, quần xanh.

Nhiều nhân chứng ở hiện trường tỏ ra nghi ngờ đây là một vụ sát hại chứ không phải là tự tử. Một nhân chứng cho hay: "Theo phản xạ của con người khi sắp chết, nếu có điểm bấu víu chân, tay người đó sẽ tận dụng mọi thứ để níu lại sự sống cho mình. Nhìn độ chùng của chân người chết vẫn chạm taluy cầu nên có thể nghi ngờ đây là hiện trường giả."

Một thanh niên treo cổ tự tử bất thường trên cầu Bãi Cháy 7
Đầu cầu nơi xảy ra sự việc. Ảnh NLĐ

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Hạ Long, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hạ Long có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết.

>>> Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy

 

 

T.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục