Một vụ chết người gây xôn xao tỉnh Vĩnh Phúc

Dân Việt - Cái chết của anh Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, trú tại phường Hội Hợp, Vĩnh Yên Vĩnh Phúc) đang gây xôn xao khi người nhà nạn nhân gây mất an ninh trật tự khu vực vào chiều 17.2.

Vào khoảng 9h ngày 17.3, người dân phát hiện thi thể của một nam giới nằm dưới cống nước thuộc địa phận phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên đang trong tình trạng phân hủy.

Hình ảnh Một vụ chết người gây xôn xao tỉnh Vĩnh Phúc số 1
Mương nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp). Theo nhiều người dân, hai ngày trước, anh Tuấn Anh đã đi ăn đêm cùng với một người anh em họ và có xô xát với một nhóm người.

Có một số thông tin cho rằng trong nhóm xô xát với anh Tuấn Anh có người nhà của một lãnh đạo TP. Vĩnh Yên.

Thời điểm cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, rất đông người dân đã tập trung để theo dõi. Sau khi cơ quan công an khám nghiệm tử thi có kết luận ban đầu là nạn nhân bị ngạt nước, một người nhà nạn nhân đã tỏ ý nghi ngờ.

Không đồng tình với kết luận của cơ quan pháp y, người nhà anh Tuấn Anh cho rằng anh này bị hành hung và sát hại chứ không đơn thuần là uống rượu say ngã xuống nước chết đuối.

Hình ảnh Một vụ chết người gây xôn xao tỉnh Vĩnh Phúc số 2
Người dân tụ tập đông 

Chiều 17.3, người thân của anh Tuấn Anh đã khiêng quan tài mang thi thể nạn nhân đến các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ để xuống hiện trường giữ trật tự. lực lượng công an đã lập chốt chặn phong tỏa một số tuyến đường trong TP. Vĩnh Yên. Đến 18h người thân nạn nhân mang chiếc quan tài nói trên đến đặt trước cổng tỉnh ủy Vĩnh Phúc để gây áp lực tới cơ quan chức năng.

Cũng vào cuối giờ chiều 17.3, gia đình nạn nhân cho biết bước đầu chính quyền địa phương đã có tiếp xúc với gia đình và đề nghị cung cấp thêm những tư liệu, căn cứ để tiếp tục làm rõ sự việc.

Nguồn : Dân Việt